Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Konstantinos Kalaitzis, renowned Greek researcher and musician
25 AUG 2023 10:41PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Konstantinos Kalaitzis, a Greek researcher, musician and friend of India, in Athens on 25 August 2023.
Prime Minister appreciated Mr. Konstantinos Kalaitzis' affection for India and his passion for Indian music and dance. Prime Minister had mentioned about him during the 95th edition of "Mann Ki Baat” on 27 November 2022.
They discussed possibilities of further popularizing Indian culture in Greece.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രശസ്ത ഗ്രീക്ക് ഗവേഷകനും സംഗീതജ്ഞനുമായ കോൺസ്റ്റാന്റിനോസ് കലൈറ്റ്‌സിസുമായി പ്രധാനമന്ത്രി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
25 AUG 2023 10:41PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2023 ഓഗസ്റ്റ് 25 ന് ഏഥൻസിൽ വെച്ച് ഗ്രീക്ക് ഗവേഷകനും സംഗീതജ്ഞനും ഇന്ത്യയുടെ സുഹൃത്തുമായ ശ്രീ കോൺസ്റ്റാന്റിനോസ് കലൈറ്റ്‌സിസുമായി കൂടിക്കാഴ്ച്ച നടത്തി .
കോൺസ്റ്റാന്റിനോസ് കലൈറ്റ്‌സിസിന്റെ ഇന്ത്യയോടുള്ള വാത്സല്യത്തെയും ഇന്ത്യൻ സംഗീതത്തിലും നൃത്തത്തിലുമുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ അഭിനിവേശത്തെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു. 2022 നവംബർ 27 ന് "മൻ കി ബാത്തിന്റെ" 95-ാം പതിപ്പിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അദ്ദേഹത്തെ കുറിച്ച് പരാമർശിച്ചിരുന്നു.
ഗ്രീസിൽ ഇന്ത്യൻ സംസ്കാരം കൂടുതൽ ജനകീയമാക്കുന്നതിനുള്ള സാധ്യതകൾ അവർ ചർച്ച ചെയ്തു.