Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Konstantinos Kalaitzis, renowned Greek researcher and musician
25 AUG 2023 10:41PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Konstantinos Kalaitzis, a Greek researcher, musician and friend of India, in Athens on 25 August 2023.
Prime Minister appreciated Mr. Konstantinos Kalaitzis' affection for India and his passion for Indian music and dance. Prime Minister had mentioned about him during the 95th edition of "Mann Ki Baat” on 27 November 2022.
They discussed possibilities of further popularizing Indian culture in Greece.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గ్రీస్ కు చెందిన ప్రముఖ పరిశోధకుడు మరియు సంగీతకారుడు శ్రీ కాన్ స్టాంటిన్ నోస్ కాలాయెజిస్ తో సమావేశమైన ప్రధాన మంత్రి
25 AUG 2023 10:41PM by PIB Hyderabad
గ్రీసు దేశాని కి చెందిన పరిశోధకుడు, సంగీతకారుడు మరియు భారతదేశాని కి మిత్రుడు శ్రీ శ్రీ కాన్ స్టాంటిన్ నోస్ కాలాయెజిస్ తో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2023 ఆగస్టు 25 వ తేదీ నాడు ఏథెన్స్ లో సమావేశమయ్యారు.
భారతదేశమన్నా, భారతదేశ సంగీతమన్నా, భారతదేశ నృత్య‌మన్నా శ్రీ కాన్ స్టాంటిన్ నోస్ కాలాఎజిస్ కు ఉన్న మక్కువ ను ప్రధాన మంత్రి ప్రశంసించారు. 2022 వ సంవత్సరం నవంబర్ 27 వ తేదీ నాడు ‘మన్ కీ బాత్’ (‘మనసు లో మాట’) కార్యక్రమం యొక్క 95 వ సంచిక లో ఈ కళాకారుని గురించి ప్రధాన మంత్రి ప్రస్తావించారు.
ఇరువురు గ్రీస్ లో భారతీయ సంస్కృతి ని మరింత ప్రజాదరణ పాత్రం గా చేసేందుకు గల అవకాశాల ను గురించి చర్చించారు.