Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Konstantinos Kalaitzis, renowned Greek researcher and musician
25 AUG 2023 10:41PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Konstantinos Kalaitzis, a Greek researcher, musician and friend of India, in Athens on 25 August 2023.
Prime Minister appreciated Mr. Konstantinos Kalaitzis' affection for India and his passion for Indian music and dance. Prime Minister had mentioned about him during the 95th edition of "Mann Ki Baat” on 27 November 2022.
They discussed possibilities of further popularizing Indian culture in Greece.

பிரதமர் அலுவலகம்
புகழ்பெற்ற கிரேக்க ஆராய்ச்சியாளரும் இசைக்கலைஞருமான கான்ஸ்டான்டினோஸ் கலைட்ஸிஸுடன் பிரதமர் சந்திப்பு
25 AUG 2023 10:41PM by PIB Chennai
கிரேக்க ஆராய்ச்சியாளரும், இசைக்கலைஞரும், இந்தியாவின் சிறந்த நண்பருமான திரு. கான்ஸ்டான்டினோஸ் கலைட்ஸிஸை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி 25.08.2023 அன்று ஏதென்ஸில் சந்தித்தார்.
திரு. கான்ஸ்டான்டினோஸ் கலைட்ஸிஸ் இந்தியா மீது கொண்டுள்ள அன்பையும், இந்திய இசை மற்றும் நடனத்தின் மீதான அவரது ஆர்வத்தையும் பிரதமர் பாராட்டினார். 27.11. 2022 அன்று தமது மனதின் குரல் வானொலி உரையின் 95-வது நிகழ்ச்சியின் போது பிரதமர் அவரைப் பற்றிக் குறிப்பிட்டிருந்தார்.
கிரேக்கத்தில் இந்தியக் கலாச்சாரத்தை மேலும் பிரபலப்படுத்துவதற்கான வாய்ப்புகள் குறித்து இந்தச் சந்திப்பின்போது அவர்கள் விவாதித்தனர்.