Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Konstantinos Kalaitzis, renowned Greek researcher and musician
25 AUG 2023 10:41PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Konstantinos Kalaitzis, a Greek researcher, musician and friend of India, in Athens on 25 August 2023.
Prime Minister appreciated Mr. Konstantinos Kalaitzis' affection for India and his passion for Indian music and dance. Prime Minister had mentioned about him during the 95th edition of "Mann Ki Baat” on 27 November 2022.
They discussed possibilities of further popularizing Indian culture in Greece.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಖ್ಯಾತ ಗ್ರೀಕ್ ಸಂಶೋಧಕ ಮತ್ತು ಸಂಗೀತಗಾರ ಶ್ರೀ ಕಾನ್ಸ್ಟಾಂಟಿನೋಸ್ ಕಲೈಟ್ಜಿಸ್ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿಯಾದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
25 AUG 2023 10:41PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ಸ್ನೇಹಿತ, ಗ್ರೀಕ್ ಸಂಶೋಧಕ, ಸಂಗೀತಗಾರ ಶ್ರೀ ಕಾನ್ಸ್ಟಾಂಟಿನೋಸ್ ಕಲೈಟ್ಜಿಸ್ ಅವರನ್ನು ಆಗಸ್ಟ್ 25, 2023 ರಂದು ಅಥೆನ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಭೇಟಿಯಾದರು.
ಶ್ರೀ ಕಾನ್ಸ್ಟಾಂಟಿನೋಸ್ ಕಲೈಟ್ಜಿಸ್ ಅವರ ಸಾಧನೆಗಳನ್ನು , ಭಾರತದ ಮೇಲಿನ ಪ್ರೀತಿ ಮತ್ತು ಭಾರತೀಯ ಸಂಗೀತ ಮತ್ತು ನೃತ್ಯದ ಬಗ್ಗೆ ಅವರ ಉತ್ಸಾಹಗಳನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದರು. 2022 ರ ನವೆಂಬರ್ 27 ರಂದು ಪ್ರಸಾರವಾದ "ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್" ನ 95 ನೇ ಆವೃತ್ತಿಯಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಅವರ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಸ್ತಾಪಿಸಿದ್ದರು.
ಗ್ರೀಸ್‌ ನಲ್ಲಿ ಭಾರತೀಯ ಸಂಸ್ಕೃತಿಯನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ಜನಪ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವ ಸಾಧ್ಯತೆಗಳ ಕುರಿತು ಅವರು ಪ್ರಧಾನಿಮಂತ್ರಿ ಅವರ ಜೊತೆಗೆ ಚರ್ಚಿಸಿದರು.