Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Konstantinos Kalaitzis, renowned Greek researcher and musician
25 AUG 2023 10:41PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Konstantinos Kalaitzis, a Greek researcher, musician and friend of India, in Athens on 25 August 2023.
Prime Minister appreciated Mr. Konstantinos Kalaitzis' affection for India and his passion for Indian music and dance. Prime Minister had mentioned about him during the 95th edition of "Mann Ki Baat” on 27 November 2022.
They discussed possibilities of further popularizing Indian culture in Greece.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રખ્યાત ગ્રીક સંશોધક અને સંગીતકાર કોન્સ્ટેન્ટિનોસ કલાઈટિસ સાથે પ્રધાનમંત્રીની મુલાકાત
25 AUG 2023 10:41PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગ્રીક સંશોધક, સંગીતકાર અને ભારતના મિત્ર શ્રી કોન્સ્ટેન્ટિનોસ કલાઈટિસ સાથે 25 ઓગસ્ટ 2023ના રોજ એથેન્સમાં મુલાકાત કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી કોન્સ્ટેન્ટિનોસ કલાઈટિસનો ભારત પ્રત્યેનો લગાવ અને ભારતીય સંગીત અને નૃત્ય પ્રત્યેનો તેમના જુસ્સાની પ્રશંસા કરી.. પ્રધાનમંત્રીએ 27 નવેમ્બર 2022 ના રોજ "મન કી બાત" ની 95મી આવૃત્તિ દરમિયાન તેમના વિશે ઉલ્લેખ કર્યો હતો.
તેઓએ ગ્રીસમાં ભારતીય સંસ્કૃતિને વધુ લોકપ્રિય બનાવવાની શક્યતાઓ અંગે ચર્ચા કરી.