பிரதமர் அலுவலகம்
தென்னாப்பிரிக்க அறிவியல் அகாடமியின் தலைமை நிர்வாக அதிகாரியும், பிரபல மரபணுவியலாளருமான டாக்டர் ஹிம்லா சூடியாலுடன் பிரதமர் சந்திப்பு
24 AUG 2023 11:33PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, ஆகஸ்ட் 24 , 2023 அன்று புகழ்பெற்ற மரபணுவியலாளரும், தென்னாப்பிரிக்க அறிவியல் அகாடமியின் தலைமை நிர்வாக அதிகாரியுமான டாக்டர் ஹிம்லா சூடியாலை ஜோகன்னஸ்பர்க்கில் சந்தித்துப் பேசினார்.
அவர்கள் மனித மரபணு கோடுகளின் களம் மற்றும் நோய்களின் பரிசோதனையில் அதன் பயன்பாடு குறித்து கருத்துக்களைப் பரிமாறிக் கொண்டனர்.
மரபியல் துறையில் இந்திய நிறுவனங்களுடன் ஒத்துழைக்குமாறு டாக்டர் சூடியாலுக்கு பிரதமர் அழைப்பு விடுத்தார்.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Dr. Himla Soodyall, noted geneticist & CEO of the Academy of Science of South Africa
24 AUG 2023 11:33PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Dr. Himla Soodyall, noted geneticist & CEO of the Academy of Science of South Africa in Johannesburg on 24 August 2023.
They exchanged views on the domain of human genetic lines and its application in disease screening.
Prime Minister invited Dr. Soodyall to collaborate with Indian institutes in the field of genetics.