പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദക്ഷിണാഫ്രിക്കയിലെ അക്കാദമി ഓഫ് സയൻസ് സിഇഒയും പ്രശസ്ത ജനിതകശാസ്ത്രജ്ഞനുമായ ഡോ. ഹിംല സൂദ്യാലുമായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ കൂടിക്കാഴ്ച
24 AUG 2023 11:33PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2023 ഓഗസ്റ്റ് 24 ന് ജോഹന്നാസ്ബർഗിൽ പ്രശസ്ത ജനിതക ശാസ്ത്രജ്ഞനും അക്കാദമി ഓഫ് സയൻസ് ഓഫ് സൗത്ത് ആഫ്രിക്കയുടെ സിഇഒയുമായ ഡോ. ഹിംല സൂദ്യാലുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
മനുഷ്യ ജനിതകരേഖകളുടെ മണ്‌ഡലത്തെക്കുറിച്ചും രോഗ പരിശോധനയിൽ അതിന്റെ പ്രയോഗത്തെക്കുറിച്ചും അവർ കാഴ്ചപ്പാടുകൾ കൈമാറി.
ജനിതകശാസ്ത്ര മേഖലയിലെ ഇന്ത്യൻ സ്ഥാപനങ്ങളുമായി സഹകരിക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ഡോ. സൂദ്യാളിനെ ക്ഷണിച്ചു.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Dr. Himla Soodyall, noted geneticist & CEO of the Academy of Science of South Africa
24 AUG 2023 11:33PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Dr. Himla Soodyall, noted geneticist & CEO of the Academy of Science of South Africa in Johannesburg on 24 August 2023.
They exchanged views on the domain of human genetic lines and its application in disease screening.
Prime Minister invited Dr. Soodyall to collaborate with Indian institutes in the field of genetics.