Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Dr. Himla Soodyall, noted geneticist & CEO of the Academy of Science of South Africa
24 AUG 2023 11:33PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Dr. Himla Soodyall, noted geneticist & CEO of the Academy of Science of South Africa in Johannesburg on 24 August 2023.
They exchanged views on the domain of human genetic lines and its application in disease screening.
Prime Minister invited Dr. Soodyall to collaborate with Indian institutes in the field of genetics.

पंतप्रधान कार्यालय
दक्षिण आफ्रिकेच्या अकादमी ऑफ सायन्सच्या प्रख्यात अनुवंशशास्त्रज्ञ आणि मुख्य कार्यकारी अधिकारी डॉ. हिमला सूदयाल यांच्याशी पंतप्रधानांची भेट
24 AUG 2023 11:33PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 24 ऑगस्ट 2023 रोजी जोहान्सबर्ग येथे दक्षिण आफ्रिकेच्या अकादमी ऑफ सायन्सच्या प्रख्यात अनुवंशशास्त्रज्ञ आणि मुख्य कार्यकारी अधिकारी डॉ. हिमला सूदयाल यांची भेट घेतली.
त्यांनी मानवी अनुवांशिक शास्त्रातील विविध घटक आणि रोग तपासणीमध्ये त्याचा उपयोग यावर विचारांची देवाणघेवाण केली.
पंतप्रधानांनी डॉ. सूदयाल यांना अनुवंशशास्त्राच्या क्षेत्रात भारतीय संस्थांसोबत सहकार्य करण्यासाठी आमंत्रित केले.