Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Dr. Himla Soodyall, noted geneticist & CEO of the Academy of Science of South Africa
24 AUG 2023 11:33PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Dr. Himla Soodyall, noted geneticist & CEO of the Academy of Science of South Africa in Johannesburg on 24 August 2023.
They exchanged views on the domain of human genetic lines and its application in disease screening.
Prime Minister invited Dr. Soodyall to collaborate with Indian institutes in the field of genetics.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીની દક્ષિણ આફ્રિકાની એકેડેમી ઓફ સાયન્સના જાણીતા જિનેટિસ્ટ અને સીઈઓ ડૉ. હિમલા સૂદ્યાલ સાથે મુલાકાત
24 AUG 2023 11:33PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 24 ઓગસ્ટ 2023ના રોજ જોહાનિસબર્ગમાં દક્ષિણ આફ્રિકાની એકેડેમી ઓફ સાયન્સના જાણીતા જીનેટીસ્ટ અને સીઈઓ ડો. હિમલા સૂદ્યાલને મળ્યા હતા.
તેઓએ માનવ આનુવંશિક રેખાઓના ડોમેન અને રોગની તપાસમાં તેની એપ્લિકેશન પર મંતવ્યોનું આદાનપ્રદાન કર્યું.
પ્રધાનમંત્રીએ ડૉ. સૂદ્યાલને જીનેટિક્સના ક્ષેત્રમાં ભારતીય સંસ્થાઓ સાથે સહયોગ કરવા આમંત્રણ આપ્યું.