ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸಮಾನತೆ ಮತ್ತು ಸಾಮೂಹಿಕ ಸಮೃದ್ಧಿಯನ್ನು ಸಾಧಿಸುವಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಗಮನಾರ್ಹ ಪ್ರಗತಿಯ ಕುರಿತು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಲಿಂಕ್ಡ್‌ಇನ್ ಪೋಸ್ಟ್
18 AUG 2023 3:16PM by PIB Bengaluru
ಸಮಾನತೆ ಮತ್ತು ಸಾಮೂಹಿಕ ಸಮೃದ್ಧಿಯನ್ನು ಸಾಧಿಸುವಲ್ಲಿ ಭಾರತವು ಹೇಗೆ ಗಮನಾರ್ಹ ಪ್ರಗತಿಯನ್ನು ಸಾಧಿಸುತ್ತಿದೆ ಎಂಬುದರ ಕುರಿತು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣವಾದ ಲಿಂಕ್ಡ್‌-ಇನ್‌ ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ. ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಎಸ್‌ಬಿಐ ರಿಸರ್ಚ್‌ನಿಂದ ಮತ್ತು ಹೆಸರಾಂತ ಪತ್ರಕರ್ತರಾದ ಶ್ರೀ ಅನಿಲ್ ಪದ್ಮನಾಭನ್ ಸಂಶೋಧನಾ ಪ್ರಬಂಧಗಳಿಂದ ಒಂದೊಂದು ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ಆಯ್ದ ಭಾಗಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ..
ಪೋಸ್ಟ್ ಅನ್ನು ಇಲ್ಲಿ ಕಾಣಬಹುದು.
https://www.linkedin.com/pulse/indias-rising-prosperity-narendra-modi

Prime Minister's Office
PM's LinkedIn post on India's remarkable progress on achieving equitable and collective prosperity
18 AUG 2023 3:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister has posted on social media site LinkedIn about how India is making remarkable progress on achieving equitable and collective prosperity. He shared interesting snippets from two research works. One from SBI Research and another by Shri Anil Padmanabhan, a noted journalist.
The post can be seen at
https://www.linkedin.com/pulse/indias-rising-prosperity-narendra-modi