पंतप्रधान कार्यालय
समान आणि सामूहिक समृद्धी साधण्यात भारताने केलेल्या उल्लेखनीय प्रगतीबाबत पंतप्रधानांची लिंक्डइन पोस्ट
18 AUG 2023 3:16PM by PIB Mumbai
समान आणि सामूहिक समृद्धी साधण्यात भारत करत असलेल्या उल्लेखनीय प्रगतीबाबत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लिंक्डइन या सोशल मीडिया साइट वर पोस्ट केले आहे. त्यांनी दोन संशोधनांमधील काही आकर्षक बाबी सामायिक केल्या आहेत. यातील एक संशोधन भारतीय स्टेट बँकेचे आहे आणि दुसरे प्रसिद्ध पत्रकार अनिल पद्मनाभन यांनी केले आहे.
पोस्ट येथे पाहता येईल:-
https://www.linkedin.com/pulse/indias-rising-prosperity-narendra-modi

Prime Minister's Office
PM's LinkedIn post on India's remarkable progress on achieving equitable and collective prosperity
18 AUG 2023 3:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister has posted on social media site LinkedIn about how India is making remarkable progress on achieving equitable and collective prosperity. He shared interesting snippets from two research works. One from SBI Research and another by Shri Anil Padmanabhan, a noted journalist.
The post can be seen at
https://www.linkedin.com/pulse/indias-rising-prosperity-narendra-modi