Prime Minister's Office
PM's LinkedIn post on India's remarkable progress on achieving equitable and collective prosperity
18 AUG 2023 3:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister has posted on social media site LinkedIn about how India is making remarkable progress on achieving equitable and collective prosperity. He shared interesting snippets from two research works. One from SBI Research and another by Shri Anil Padmanabhan, a noted journalist.
The post can be seen at
https://www.linkedin.com/pulse/indias-rising-prosperity-narendra-modi

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സമത്വവും കൂട്ടായ അഭിവൃദ്ധിയും കൈവരിക്കുന്നതിൽ ഇന്ത്യയുടെ ശ്രദ്ധേയമായ പുരോഗതിയെക്കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ലിങ്ക്ഡ്ഇൻ പോസ്റ്റ്
18 AUG 2023 3:16PM by PIB Thiruvananthpuram
സമത്വവും കൂട്ടായ അഭിവൃദ്ധിയും കൈവരിക്കുന്നതിൽ ഇന്ത്യ എങ്ങനെ ശ്രദ്ധേയമായ പുരോഗതി കൈവരിച്ചുവെന്ന് സാമൂഹ്യ മാധ്യമ സൈറ്റായ ലിങ്ക്ഡ്ഇന്നിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തിട്ടുണ്ട്. രണ്ട് ഗവേഷണ കൃതികളിൽ നിന്നുള്ള രസകരമായ ഭാഗങ്ങളും അദ്ദേഹം പങ്കിട്ടു. ഒന്ന് എസ്ബിഐ റിസർച്ചിൽ നിന്നും മറ്റൊന്ന് പ്രശസ്ത പത്രപ്രവർത്തകനായ ശ്രീ അനിൽ പത്മനാഭന്റേതുമാണ്.
https://www.linkedin.com/pulse/indias-rising-prosperity-narendra-modi എന്ന ലിങ്കിൽ പോസ്റ്റ് കാണാം.