Prime Minister's Office
PM's LinkedIn post on India's remarkable progress on achieving equitable and collective prosperity
18 AUG 2023 3:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister has posted on social media site LinkedIn about how India is making remarkable progress on achieving equitable and collective prosperity. He shared interesting snippets from two research works. One from SBI Research and another by Shri Anil Padmanabhan, a noted journalist.
The post can be seen at
https://www.linkedin.com/pulse/indias-rising-prosperity-narendra-modi

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సమతావాది మరియు సామూహిక సమృద్ధి ని సాధించడం లో భారతదేశం యొక్క విశేష పురోగతి ని గురించి లింక్ డ్ ఇన్ లో పోస్ట్ చేసిన ప్రధాన మంత్రి
18 AUG 2023 3:16PM by PIB Hyderabad
సమతావాది మరియు సామూహిక సమృద్ధి ని సాధించడం లో భారతదేశం ఏ విధం గా విశేష పురోగతి ని నమోదు చేస్తున్నదీ ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సోశల్ మీడియా సైట్ అయిన లింక్ డ్ ఇన్ (LinkedIn) లో తెలియ జేశారు. ఎస్ బిఐ రిసర్చ్ మరియు ప్రముఖ పత్రికా రచయిత శ్రీ అనిల్ పద్మనాభన్ ల పరిశోధన నివేదికల లో నుండి ఆసక్తిదాయకం అయిన సంక్షిప్త వివరణల ను ప్రధాన మంత్రి శేర్ చేశారు.
ఆ పోస్టు ను :
https://www.linkedin.com/pulse/indias-rising-prosperity-narendra-modi లింకు లో చూడవచ్చును.