પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ITPO ઇન્ટરનેશનલ એક્ઝિબિશન-કમ-કન્વેન્શન સેન્ટરના કામદારોનું સન્માન કર્યું
26 JUL 2023 4:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​નવા ITPO ઇન્ટરનેશનલ એક્ઝિબિશન-કમ-કન્વેન્શન સેન્ટર ખાતે પૂજા કરી હતી અને કેન્દ્રના નિર્માણ સાથે સંકળાયેલા કામદારોનું સન્માન કર્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું: "દિલ્હીને એક આધુનિક અને ભવિષ્યવાદી આંતરરાષ્ટ્રીય પ્રદર્શન-કમ-કન્વેન્શન સેન્ટર મળ્યું છે, જે ભારતમાં કન્વેન્શન પર્યટનને વેગ આપશે, જ્યાં વિશ્વભરમાંથી લોકો આવશે. કેન્દ્રના આર્થિક અને પ્રવાસન લાભો પણ અનેક ગણા હશે."
"દિલ્હીમાં પ્રભાવશાળી ઇન્ટરનેશનલ એક્ઝિબિશન-કમ-કન્વેન્શન સેન્ટર બનાવવા માટે સખત મહેનત કરનારા કામદારોનું સન્માન કરો."

Prime Minister's Office
PM honours shramiks of ITPO International Exhibition-cum-Convention Centre
26 JUL 2023 4:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today performed Puja at the new ITPO International Exhibition-cum-Convention Centre and felicitated shramiks involved in the construction of the Centre.
The Prime Minister tweeted :
"Delhi gets a modern and futuristic International Exhibition-cum-Convention Centre, which will boost conference tourism in India, thus bringing people from all over the world. The economic and tourism related benefits of the centre will also be multifold."
"Honouring the Shramiks who have toiled to build the impressive International Exhibition-cum-Convention Centre in Delhi."