Prime Minister's Office
PM honours shramiks of ITPO International Exhibition-cum-Convention Centre
26 JUL 2023 4:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today performed Puja at the new ITPO International Exhibition-cum-Convention Centre and felicitated shramiks involved in the construction of the Centre.
The Prime Minister tweeted :
"Delhi gets a modern and futuristic International Exhibition-cum-Convention Centre, which will boost conference tourism in India, thus bringing people from all over the world. The economic and tourism related benefits of the centre will also be multifold."
"Honouring the Shramiks who have toiled to build the impressive International Exhibition-cum-Convention Centre in Delhi."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी ITPO आंतरराष्ट्रीय प्रदर्शन-व-संमेलन केंद्रांच्या कामगारांचा केला सत्कार
26 JUL 2023 7:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 जुलै 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज नवीन ITPO आंतरराष्ट्रीय प्रदर्शन-सह-संमेलन केंद्राच्या इमारतीचे पूजन केले आणि केंद्राच्या बांधकामात सहभागी कामगारांचा सन्मान केला.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटमध्ये म्हटले की-
"दिल्लीला एक आधुनिक आणि भविष्यकाळाच्या दृष्टीने उपयुक्त असे आंतरराष्ट्रीय प्रदर्शन-सह-संमेलन केंद्र मिळाले आहे. हे केंद्र भारतातील संमेलन पर्यटनाला चालना देईल, जगभरातून लोक इथे येतील. या केंद्राचे आर्थिक आणि पर्यटनाशी संबंधित अनेक लाभ होतील .."