Prime Minister's Office
PM honours shramiks of ITPO International Exhibition-cum-Convention Centre
26 JUL 2023 4:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today performed Puja at the new ITPO International Exhibition-cum-Convention Centre and felicitated shramiks involved in the construction of the Centre.
The Prime Minister tweeted :
"Delhi gets a modern and futuristic International Exhibition-cum-Convention Centre, which will boost conference tourism in India, thus bringing people from all over the world. The economic and tourism related benefits of the centre will also be multifold."
"Honouring the Shramiks who have toiled to build the impressive International Exhibition-cum-Convention Centre in Delhi."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஐ.டி.பி.ஓ சர்வதேச கண்காட்சி மற்றும் மாநாட்டு மையத்தின் பணியாளர்களை பிரதமர் கௌரவித்தார்
26 JUL 2023 4:42PM by PIB Chennai
புதிய ஐடிபிஓ சர்வதேச கண்காட்சி மற்றும் மாநாட்டு மையத்தில் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று பூஜை செய்து, மையத்தின் கட்டுமானத்தில் ஈடுபட்டுள்ள பணியாளர்களை பாராட்டினார்.
பிரதமர் ட்விட்டரில் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"தில்லியில் ஒரு நவீன மற்றும் எதிர்கால சர்வதேச கண்காட்சி மற்றும் மாநாட்டு மையம் உள்ளது, இது இந்தியாவில் மாநாட்டு சுற்றுலாவை ஊக்குவிக்கும், இது உலகெங்கிலும் இருந்து மக்களைக் கொண்டுவரும். மத்திய அரசின் பொருளாதாரம் மற்றும் சுற்றுலா தொடர்பான நன்மைகளும் பன்மடங்கு அதிகரிக்கும்’’ .
"தில்லியில் ஈர்க்கக்கூடிய சர்வதேச கண்காட்சி மற்றும் மாநாட்டு மையத்தை உருவாக்க உழைத்த பணியாளர்களைக் கௌரவித்தல்" என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.