പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഐടിപിഒ അന്താരാഷ്ട്ര പ്രദർശന , കൺവെൻഷൻ സെന്ററിന്റെ തൊഴിലാളികളെ പ്രധാനമന്ത്രി ആദരിച്ചു
26 JUL 2023 4:42PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പുതിയ ഐടിപിഒ പ്രദർശന , കൺവെൻഷൻ സെന്ററിൽ പൂജ നിർവ്വഹിക്കുകയും കേന്ദ്രത്തിന്റെ നിർമ്മാണത്തിൽ ഏർപ്പെട്ട തൊഴിലാളികളെ ആദരിക്കുകയും ചെയ്തു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ഡൽഹിക്ക് ആധുനികവും ഭാവിയുക്തവുമായ ഒരു ഇന്റർനാഷണൽ എക്‌സിബിഷൻ-കം-കൺവെൻഷൻ സെന്റർ ലഭിക്കുന്നു, ഇത് ഇന്ത്യയിൽ കോൺഫറൻസ് ടൂറിസം വർദ്ധിപ്പിക്കും, അങ്ങനെ ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ആളുകളെ കൊണ്ടുവരും. കേന്ദ്രത്തിന്റെ സാമ്പത്തികവും ടൂറിസവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട നേട്ടങ്ങളും പല മടങ്ങായി വർധിക്കും ."
"Honouring the Shramiks who have toiled to build the impressive International Exhibition-cum-Convention Centre in Delhi."

Prime Minister's Office
PM honours shramiks of ITPO International Exhibition-cum-Convention Centre
26 JUL 2023 4:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today performed Puja at the new ITPO International Exhibition-cum-Convention Centre and felicitated shramiks involved in the construction of the Centre.
The Prime Minister tweeted :
"Delhi gets a modern and futuristic International Exhibition-cum-Convention Centre, which will boost conference tourism in India, thus bringing people from all over the world. The economic and tourism related benefits of the centre will also be multifold."
"Honouring the Shramiks who have toiled to build the impressive International Exhibition-cum-Convention Centre in Delhi."