రాష్ట్రప‌తి స‌చివాల‌యం
భార‌త రాష్ట్ర‌ప‌తికి త‌మ అధికార ప‌త్రాల‌ను అంద‌జేసిన ఐదు దేశాల రాయ‌బారులు
19 JUL 2023 1:02PM by PIB Hyderabad
రాష్ట్ర‌ప‌తి భ‌వ‌న్‌లో బుధ‌వారం (19 జులై 2023) జ‌రిగిన ఒక వేడుక‌లో చాద్‌, బురుండీ, ఫిన్‌ల్యాండ్‌, అంగోలా, ఇథియోపియా రాయ‌బారుల యోగ్య‌త‌, అధికార ప‌త్రాల‌ను భార‌త రాష్ట్ర‌ప‌తి శ్రీ‌మ‌తి ద్రౌప‌ది ముర్ము ఆమోదించారు.
త‌మ అధికార/ యోగ్య‌త‌ప‌త్రాల‌ను అంద‌చేసిన‌వారిలో ః
1. శ్రీ‌మ‌తి దిల్లా లూసియెన్నె, రిప‌బ్లిక్ ఆఫ్ చాద్ రాయ‌బారి
2. బ్రిగేడియ‌ర్ జ‌న‌ర‌ల్ అలాయ్స్ బిజింద‌వ్యి రిప‌ప‌బ్లిక్ ఆఫ్ బురుండి రాయ‌బారి
3. శ్రీ కిమ్మోల‌హ‌దేవిర్తా, ఫిన్‌లాండ్ రిప‌బ్లిక్‌ రాయ‌బారి
4. శ్రీ క్లెమెంటే పెద్రో ఫ్రాన్సొస్కో కామెన్హా, అంగోలా రిప‌బ్లిక్ రాయ‌బారి
5. శ్రీ దెమెకె అత్న‌ఫు అంబ్యూలో, ఫెడ‌ర‌ల్ డ‌మొక్ర‌టిక్ రిప‌బ్లిక్ ఆఫ్ ఇథియోపియా

President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
19 JUL 2023 1:02PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of Chad, Burundi, Finland, Angola and Ethiopia at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (July 19, 2023). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mrs Dillah Lucienne, Ambassador of the Republic of Chad
2. H.E. Brigadier General Aloys Bizindavyi, Ambassador of the Republic of Burundi
3. H.E. Mr Kimmo Lahdevirta, Ambassador of the Republic of Finland
4. H.E. Mr Clemente Pedro Francisco Camenha, Ambassador of the Republic of Angola
5. H.E. Mr Demeke Atnafu Ambulo, Ambassador of the Federal Democratic Republic of Ethiopia