President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
19 JUL 2023 1:02PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of Chad, Burundi, Finland, Angola and Ethiopia at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (July 19, 2023). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mrs Dillah Lucienne, Ambassador of the Republic of Chad
2. H.E. Brigadier General Aloys Bizindavyi, Ambassador of the Republic of Burundi
3. H.E. Mr Kimmo Lahdevirta, Ambassador of the Republic of Finland
4. H.E. Mr Clemente Pedro Francisco Camenha, Ambassador of the Republic of Angola
5. H.E. Mr Demeke Atnafu Ambulo, Ambassador of the Federal Democratic Republic of Ethiopia

રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
પાંચ દેશોના રાજદૂતોએ રાષ્ટ્રપતિને ઓળખ પત્રો આપ્યા
19 JUL 2023 1:02PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ, શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુએ, આજે (19 જુલાઈ, 2023) રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે આયોજિત એક સમારોહમાં ચાડ, બુરુન્ડી, ફિનલેન્ડ, અંગોલા અને ઇથોપિયાના રાજદૂતોના ઓળખપત્રો સ્વીકાર્યા. રાષ્ટ્રપતિને તેમના ઓળખપત્રો રજૂ કરનારાઓમાં નીચેના રાજદૂતો હતા:
1. મહામહિમ શ્રીમતી ડીલા લ્યુસિયન, ચાડ પ્રજાસત્તાકના રાજદૂત
2. મહામહિમ બ્રિગેડિયર જનરલ એલોયસ બિઝિન્દાવી, બરુન્ડી પ્રજાસત્તાકના રાજદૂત
3. મહામહિમ શ્રી કિમ્મો લાહદેવીર્તા, રિપબ્લિક ઓફ ફિનલેન્ડના રાજદૂત
4. મહામહિમ શ્રી ક્લેમેન્ટે પેડ્રો ફ્રાન્સિસ્કો કેમન્હા, અંગોલા પ્રજાસત્તાકના રાજદૂત
5. મહામહિમ શ્રી ડેમેકે અતાનાફુ એમ્બ્યુલો, ફેડરલ ડેમોક્રેટિક રિપબ્લિક ઓફ ઇથોપિયાના રાજદૂત