രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
അഞ്ച് രാജ്യങ്ങളുടെ പ്രതിനിധികള് രാഷ്ട്രപതിക്ക് യോഗ്യതാപത്രം സമര്പ്പിച്ചു
19 JUL 2023 1:02PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: ജൂലൈ 19, 2023
ഇന്ന് (ജൂലൈ 19, 2023) രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ നടന്ന ചടങ്ങിൽ ഇന്ത്യൻ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു ചാഡ്, ബുറുണ്ടി, ഫിൻലൻഡ്, അംഗോള, ഇത്യോപ്യാ എന്നിവിടങ്ങളിലെ അംബാസഡർമാരിൽ നിന്ന് യോഗ്യതാപത്രങ്ങൾ സ്വീകരിച്ചു. തങ്ങളുടെ രേഖകൾ സമർപ്പിച്ചവർ:
1. H.E. Ms ദില്ല ലൂസിയെൻ, ചാഡ് റിപ്പബ്ലിക്കിന്റെ അംബാസഡർ
2. H.E. ബ്രിഗേഡിയർ ജനറൽ അലോയ്സ് ബിസിന്ദാവി, ബുറുണ്ടി റിപ്പബ്ലിക്കിന്റെ അംബാസഡർ
3. H.E. Mr കിമ്മോ ലാഹ്ദെവിർത്ത, ഫിൻലാൻഡ് റിപ്പബ്ലിക്കിന്റെ അംബാസഡർ
4. H.E. Mr ക്ലിമെന്റെ പെഡ്രോ ഫ്രാൻസിസ്കോ കാമൻഹ, അംഗോള റിപ്പബ്ലിക്കിന്റെ അംബാസഡർ
5. H.E. Mr ഡെമെകെ അറ്റ്നാഫു അംബുലോ, ഫെഡറൽ ഡെമോക്രാറ്റിക് റിപ്പബ്ലിക്ക് ഓഫ് എത്യോപ്യയുടെ അംബാസഡർ

President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
19 JUL 2023 1:02PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of Chad, Burundi, Finland, Angola and Ethiopia at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (July 19, 2023). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mrs Dillah Lucienne, Ambassador of the Republic of Chad
2. H.E. Brigadier General Aloys Bizindavyi, Ambassador of the Republic of Burundi
3. H.E. Mr Kimmo Lahdevirta, Ambassador of the Republic of Finland
4. H.E. Mr Clemente Pedro Francisco Camenha, Ambassador of the Republic of Angola
5. H.E. Mr Demeke Atnafu Ambulo, Ambassador of the Federal Democratic Republic of Ethiopia