ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਪੰਜ ਦੇਸ਼ਾਂ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਨੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੇ ਸਾਹਮਣੇ ਪਰਿਚੈ ਪੱਤਰ ਪੇਸ਼ ਕੀਤੇ
19 JUL 2023 1:02PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨੇ ਅੱਜ (19 ਜੁਲਾਈ, 2023) ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਵਨ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਇੱਕ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਚਾਡ, ਬੁਰੂੰਡੀ, ਫਿਨਲੈਂਡ, ਅੰਗੋਲਾ ਅਤੇ ਇਥੀਯੋਪਿਯਾ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਦੇ ਪਰਿਚੈ ਪੱਤਰ ਸਵੀਕਾਰ ਕੀਤੇ। ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੇ ਸਾਹਮਣੇ ਆਪਣਾ ਪਰਿਚੈ ਪੱਤਰ ਪੇਸ਼ ਕਰਨ ਵਾਲਿਆਂ ਵਿੱਚ ਹੇਠ ਲਿਖੇ ਰਾਜਦੂਤ ਸ਼ਾਮਲ ਰਹੇ:
1. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਡਿੱਲਾ ਲੁਸਿਏਨ, ਚਾਡ ਰਿਪਬਲਿਕ ਦੀ ਰਾਜਦੂਤ
2. ਮਹਾਮਹਿਮ ਬ੍ਰਿਗੇਡੀਅਰ ਜਨਰਲ ਅਲੌਇਸ ਬਿਜ਼ਿੰਦਾਵੀ, ਬੁਰੂੰਡੀ ਰਿਪਬਲਿਕ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
3. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਕਿੰਮੋ ਲਾਹਦੇਵਿਰਤਾ, ਫਿਨਲੈਂਡ ਰਿਪਬਲਿਕ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
4. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਕਲੇਮੈਂਟੇ ਪੇਡ੍ਰੋ ਫ੍ਰਾਂਸਿਸਕੋ ਕੈਮੇਨਹਾ, ਅੰਗੋਲਾ ਰਿਪਬਲਿਕ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
5. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਡੇਮੇਕੇ ਅਤਨਾਫੂ ਅੰਬੁਲੋ, ਇਥਿਯੋਪਿਯਾ ਸੰਘੀ ਲੋਕਤਾਂਤ੍ਰਿਕ ਰਿਪਬਲਿਕ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ

President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
19 JUL 2023 1:02PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of Chad, Burundi, Finland, Angola and Ethiopia at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (July 19, 2023). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mrs Dillah Lucienne, Ambassador of the Republic of Chad
2. H.E. Brigadier General Aloys Bizindavyi, Ambassador of the Republic of Burundi
3. H.E. Mr Kimmo Lahdevirta, Ambassador of the Republic of Finland
4. H.E. Mr Clemente Pedro Francisco Camenha, Ambassador of the Republic of Angola
5. H.E. Mr Demeke Atnafu Ambulo, Ambassador of the Federal Democratic Republic of Ethiopia