पंतप्रधान कार्यालय
सुप्रसिद्ध फ्रेंच योग शिक्षिका शार्लोट चोपिन आणि पंतप्रधान मोदी यांची भेट
14 JUL 2023 10:32PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 14 जुलै 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 14 जुलै 2023 रोजी पॅरिसमध्ये प्रसिद्ध फ्रेंच योग शिक्षिका शार्लोट चोपिन यांची भेट घेतली.
पंतप्रधानांनी चोपिन यांच्या योगावरील गाढ विश्वास आणि फ्रान्समध्ये योगाच्या प्रचारात त्यांनी दिलेल्या महत्त्वपूर्ण योगदानाचे कौतुक केले.
चोपिन यांनी योग जीवनात आनंद कसा आणू शकतो आणि सर्वांगीण कल्याणाला कशी चालना देऊ शकतो यावर त्यांचे विचार सामायिक केले. आंतरराष्ट्रीय योग दिनाच्या निमित्ताने योगाबद्दल वाढलेले आकर्षण यावरही त्यांनी विचार विनिमय केला.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Ms. Charlotte Chopin, renowned French yoga teacher
14 JUL 2023 9:57PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Ms. Charlotte Chopin, renowned French yoga teacher in Paris on 14 July 2023.
Prime Minister appreciated Ms. Chopin’s deep faith in yoga and her ground-breaking work in the promotion of Yoga in France.
Ms. Chopin shared her views on how yoga can bring happiness and promote holistic well being. They also exchanged views on the increased interest in Yoga owing to the International Day of Yoga celebrations.