பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமருடன் முஸ்லிம் உலக லீக் அமைப்பின் தலைமைச் செயலாளர் சந்திப்பு
11 JUL 2023 10:00PM by PIB Chennai
முஸ்லிம் உலக லீக் அமைப்பின் தலைமைச் செயலாளர் மேதகு டாக்டர் ஷேக் முகமது பின் அப்துல்கரீம் அல்-இசா இன்று (11.07.2023) பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடியை சந்தித்தார்.
பிரதமர் அலுவலகம் வெளியிட்ட ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது;
"முஸ்லிம் உலக லீக் அமைப்பின் தலைமைச் செயலாளரும் முஸ்லிம் அறிஞர்கள் அமைப்பின் தலைவருமான மேதகு டாக்டர் ஷேக் முகமது பின் அப்துல்கரீம் அல்-இசா பிரதமர் நரேந்திர மோடியை சந்தித்தார். சமயங்களுக்கு இடையேயான நல்லிணக்கம், அமைதி மற்றும் மனித குல மேம்பாட்டிற்காக செயல்படுவது உள்ளிட்ட பல்வேறு அம்சங்கள் குறித்து அவர்கள் நல்ல புரிதலுடன் கூடிய கலந்துரையாடல்களை மேற்கொண்டனர்’’.

Prime Minister's Office
Secretary General of Muslim World League calls on PM
11 JUL 2023 10:00PM by PIB Delhi
The Secretary General of the Muslim World League, H.E. Sheikh Dr Mohammad bin Abdulkarim Al-Issa called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“PM Narendra Modi met H.E. Sheikh Dr Mohammad bin Abdulkarim Al-Issa, Secretary General of Muslim World League and Chairman of the Organisation of Muslim Scholars. They had insightful discussions on various aspects of furthering inter-faith harmony, peace and working towards human progress.”