પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
મુસ્લિમ વર્લ્ડ લીગના મહાસચિવ પ્રધાનમંત્રીને મળ્યા
11 JUL 2023 10:00PM by PIB Ahmedabad
મુસ્લિમ વર્લ્ડ લીગના મહાસચિવ H.E. શેખ ડૉ. મોહમ્મદ બિન અબ્દુલકરીમ અલ-ઇસાએ આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું;
"PM નરેન્દ્ર મોદી H.E. શેખ ડૉ. મોહમ્મદ બિન અબ્દુલકરીમ અલ-ઈસા, મુસ્લિમ વર્લ્ડ લીગના મહાસચિવ અને મુસ્લિમ વિદ્વાનોના સંગઠનના અધ્યક્ષને મળ્યા. તેઓએ આંતર-શ્રદ્ધા સંવાદિતા, શાંતિ અને માનવ પ્રગતિ તરફ કામ કરવાના વિવિધ પાસાઓ પર ગહન ચર્ચા કરી હતી.

Prime Minister's Office
Secretary General of Muslim World League calls on PM
11 JUL 2023 10:00PM by PIB Delhi
The Secretary General of the Muslim World League, H.E. Sheikh Dr Mohammad bin Abdulkarim Al-Issa called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“PM Narendra Modi met H.E. Sheikh Dr Mohammad bin Abdulkarim Al-Issa, Secretary General of Muslim World League and Chairman of the Organisation of Muslim Scholars. They had insightful discussions on various aspects of furthering inter-faith harmony, peace and working towards human progress.”