Prime Minister's Office
Secretary General of Muslim World League calls on PM
11 JUL 2023 10:00PM by PIB Delhi
The Secretary General of the Muslim World League, H.E. Sheikh Dr Mohammad bin Abdulkarim Al-Issa called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“PM Narendra Modi met H.E. Sheikh Dr Mohammad bin Abdulkarim Al-Issa, Secretary General of Muslim World League and Chairman of the Organisation of Muslim Scholars. They had insightful discussions on various aspects of furthering inter-faith harmony, peace and working towards human progress.”

पंतप्रधान कार्यालय
मुस्लिम वर्ल्ड लीगच्या सरचिटणीसांनी पंतप्रधानांची घेतली भेट
11 JUL 2023 10:00PM by PIB Mumbai
मुस्लिम वर्ल्ड लीगचे सरचिटणीस महामहिम शेख डॉ मोहम्मद बिन अब्दुलकरीम अल-इसा यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले;
“मुस्लिम वर्ल्ड लीगचे सरचिटणीस आणि मुस्लिम विद्वानांच्या संघटनेचे अध्यक्ष शेख डॉ मोहम्मद बिन अब्दुलकरीम अल-इसा यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली. यावेळी त्यांच्यात आंतर-धार्मिक सद्भावना, शांतता आणि मानवी प्रगतीच्या दिशेने कार्य करण्याच्या विविध पैलूंवर अभ्यासपूर्ण चर्चा झाली. ”