பிரதமர் அலுவலகம்
கனடா ஓபன் 2023 போட்டியில் வெற்றி பெற்ற லக்ஷ்யா சென்னுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
10 JUL 2023 8:38PM by PIB Chennai
கனடா ஓபன் 2023 போட்டியில் வெற்றி பெற்ற இந்திய பேட்மிண்டன் வீரர் லக்ஷ்யா சென்னுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"கனடா ஓபன் 2023-ல் சிறப்பான வெற்றியைப் பெற்ற திறமையான @lakshya_sen-க்கு வாழ்த்துக்கள்!
அவரது வெற்றி அவருடைய விடாமுயற்சிக்கும் உறுதிக்கும் சான்றாகும். இது நம் தேசத்தையும் மிகுந்த பெருமை அடையச் செய்துள்ளது. அவரது அடுத்தடுத்த முயற்சிகளுக்கு எனது வாழ்த்துக்கள்" என்று தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates Lakshya Sen on his victory at Canada Open 2023
10 JUL 2023 8:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian Badminton player, Lakshya Sen on his victory at the Canada Open 2023.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to the talented @lakshya_sen on his outstanding victory at the Canada Open 2023!
His triumph is a testament to his tenacity and determination. It also fills our nation with immense pride. My best wishes to him for his upcoming endeavours."