પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ લક્ષ્ય સેનને કેનેડા ઓપન 2023માં તેમની જીત બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
10 JUL 2023 8:38PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય બેડમિન્ટન ખેલાડી લક્ષ્ય સેનને કેનેડા ઓપન 2023માં તેમની જીત બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"કેનેડા ઓપન 2023માં તેની શાનદાર જીત બદલ પ્રતિભાશાળી @lakshya_sen ને અભિનંદન!
તેમનો વિજય તેમની મક્કમતા અને નિશ્ચયનો પુરાવો છે. તે આપણા રાષ્ટ્રને પણ અપાર ગર્વથી ભરી દે છે. તેમના આગામી પ્રયાસો માટે મારી તેમને શુભેચ્છાઓ.

Prime Minister's Office
PM congratulates Lakshya Sen on his victory at Canada Open 2023
10 JUL 2023 8:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian Badminton player, Lakshya Sen on his victory at the Canada Open 2023.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to the talented @lakshya_sen on his outstanding victory at the Canada Open 2023!
His triumph is a testament to his tenacity and determination. It also fills our nation with immense pride. My best wishes to him for his upcoming endeavours."