Prime Minister's Office
PM congratulates Lakshya Sen on his victory at Canada Open 2023
10 JUL 2023 8:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian Badminton player, Lakshya Sen on his victory at the Canada Open 2023.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to the talented @lakshya_sen on his outstanding victory at the Canada Open 2023!
His triumph is a testament to his tenacity and determination. It also fills our nation with immense pride. My best wishes to him for his upcoming endeavours."

पंतप्रधान कार्यालय
कॅनडा खुली बॅडमिंटन स्पर्धा 2023 मध्ये विजेतेपद मिळवल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लक्ष्य सेनचे केले अभिनंदन
10 JUL 2023 10:11PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 जुलै 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय बॅडमिंटनपटू लक्ष्य सेनचे कॅनडा खुली बॅडमिंटन स्पर्धा 2023 मध्ये विजेतेपद मिळवल्याबद्दल अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी ट्विट संदेशात म्हटले आहे:
"प्रतिभावान लक्ष्य सेनचे @lakshya_sen कॅनडा खुली बॅडमिंटन स्पर्धा 2023 मधील अद्वितीय विजयाबद्दल अभिनंदन!
लक्ष्यचा विजय हा त्याची जिद्द आणि दृढनिश्चयाचा पुरावा आहे. यामुळे आपला देशही अभिमानाने भरून गेला आहे. त्याच्या भविष्यातील वाटचालीसाठी माझ्या मनःपूर्वक शुभेच्छा."