Prime Minister's Office
PM congratulates Lakshya Sen on his victory at Canada Open 2023
10 JUL 2023 8:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian Badminton player, Lakshya Sen on his victory at the Canada Open 2023.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to the talented @lakshya_sen on his outstanding victory at the Canada Open 2023!
His triumph is a testament to his tenacity and determination. It also fills our nation with immense pride. My best wishes to him for his upcoming endeavours."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కెనడా ఓపెన్ 2023 లో గెలిచినందుకు శ్రీ లక్ష్య సేన్కు అభినందన లు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
10 JUL 2023 8:38PM by PIB Hyderabad
కెనడా ఓపెన్ 2023 లో భారతదేశాని కి చెందిన బాడ్మింటన్ క్రీడాకారుడు శ్రీ లక్ష్య సేన్ విజయాన్ని సాధించినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియ జేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘కెనడా ఓపెన్ 2023 లో విశిష్టమైనటువంటి విజయాన్ని సాధించిన ప్రతిభావంతుడు శ్రీ @lakshya_sen కు ఇవే అభినందన లు.
ఆయన సాధించిన విజయం ఆయన గట్టి పట్టుదల కు మరియు దృఢసంకల్పాని కి ఒక నిదర్శన గా ఉంది. అది మన దేశ ప్రజల కు ఎక్కడలేని గర్వాన్ని సైతం ప్రసాదిస్తున్నది. ఆయన తన రాబోయే ప్రయత్నాల లోనూ రాణించాలి అని నేను ఆకాంక్షిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.