Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with business magnate Mr. Elon Musk
21 JUN 2023 8:22AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Elon Musk, tech pioneer, business magnate and CEO of Tesla Inc. & SpaceX; owner, CTO and chairman of Twitter; founder of the Boring company and X-corp; co-founder of Neuralink and OpenAI, today, in New York, USA.
Prime Minister appreciated Mr. Musk’s efforts at making technology accessible and affordable in various sectors. Prime Minister invited Mr. Musk to explore opportunities in India for investments in electric mobility and rapidly expanding commercial space sector.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીની બિઝનેસ મહારથી શ્રી એલન મસ્ક સાથે મુલાકાત
21 JUN 2023 8:22AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આજે ન્યુયોર્ક, યુએસએમાં ટેક પાયોનિયર, બિઝનેસ મહારથી ટેસ્લા ઇન્ક. અને સ્પેસએક્સના CEO, માલિક, CTO અને Twitterના ચેરમેન; બોરિંગ કંપની અને એક્સ-કોર્પના સ્થાપક; ન્યુરલિંક અને ઓપનએઆઈના સહ-સ્થાપક, શ્રી એલન મસ્કને મળ્યા.
પ્રધાનમંત્રીએ વિવિધ ક્ષેત્રોમાં ટેકનોલોજીને સુલભ અને સસ્તું બનાવવાના શ્રી મસ્કના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી હતી. પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી મસ્કને ભારતમાં ઇલેક્ટ્રિક મોબિલિટી અને ઝડપથી વિસ્તરી રહેલા વ્યાપારી અવકાશ ક્ષેત્રમાં રોકાણ માટેની તકો શોધવા આમંત્રણ આપ્યું હતું.