ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జలవాయు పరివర్తన తో పోరాడడం లో, సతత అభివృద్ధి లక్ష్యాల ను సాధించడం లో మరియు దేశంయొక్క సంపన్న జీవ వైవిధ్యాన్ని పరిరక్షించడం లో భారతదేశం ముఖ్యమైన పురోగతి నిసాధించింది: ప్రధాన మంత్రి
16 JUN 2023 2:17PM by PIB Hyderabad
జలవాయు పరివర్తన తో పోరాడడం లో, సతత అభివృద్ధి లక్ష్యాల ను సాధించడం లో మరియు దేశం యొక్క సంపన్నమైనటువంటి జీవ వైవిధ్యాన్ని పరిరక్షించడం లో కీలక పురోగతి ని గురించి న వ్యాసాల ను, గ్రాఫిక్స్ ను, వీడియో స్ ను మరియు సమాచారాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మా యొక్క సంప్రదాయాలు మరియు సభ్యత లకు అనుగుణం గా మేం #9YearsOfSustainableGrowth పై దృష్టి ని సారించాం. మేము జలవాయు పరివర్తన తో పోరాడడం లో, సతత అభివృద్ధి లక్ష్యాల సాధన లో మరియు భారతదేశం యొక్క సంపన్న జీవవైవిధ్యాన్ని పరిరక్షించడం లో చక్కని పురోగతి ని సాధించాం’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
India has taken significant strides in combating climate change, achieving sustainable development goals and preserving country’s rich biodiversity: PM
16 JUN 2023 2:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about the significant strides in combating climate change, achieving sustainable development goals and preserving the country’s rich biodiversity.
The Prime Minister tweeted :
"In line with our traditions and ethos, we have focused on #9YearsOfSustainableGrowth. We have taken significant strides in combating climate change, achieving sustainable development goals and preserving India's rich biodiversity.”