पंतप्रधान कार्यालय
भारताने हवामान बदलाचा सामना करण्यात, शाश्वत विकासाची उद्दिष्टे गाठण्यात आणि देशाच्या समृद्ध जैवविविधतेचे जतन करण्याच्या दिशेने लक्षणीय प्रगती केली आहे: पंतप्रधान
16 JUN 2023 2:17PM by PIB Mumbai
भारताने हवामान बदलाचा सामना करण्यात, शाश्वत विकासाची उद्दिष्टे गाठण्यात आणि देशाच्या समृद्ध जैवविविधतेचे जतन करण्याच्या दिशेने केलेल्या लक्षणीय प्रगतीबद्दलचे लेख, ग्राफिक्स, व्हिडिओ आणि माहिती पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सामायिक केली आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"आपल्या परंपरा आणि नैतिक मूल्ये लक्षात घेऊन आम्ही #9YearsOfSustainableGrowth वर लक्ष केंद्रित केले आहे. भारताने हवामान बदलाचा सामना करण्यात, शाश्वत विकासाची उद्दिष्टे गाठण्यात आणि देशाच्या समृद्ध जैवविविधतेचे जतन करण्याच्या दिशेने लक्षणीय प्रगती केली आहे."

Prime Minister's Office
India has taken significant strides in combating climate change, achieving sustainable development goals and preserving country’s rich biodiversity: PM
16 JUN 2023 2:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about the significant strides in combating climate change, achieving sustainable development goals and preserving the country’s rich biodiversity.
The Prime Minister tweeted :
"In line with our traditions and ethos, we have focused on #9YearsOfSustainableGrowth. We have taken significant strides in combating climate change, achieving sustainable development goals and preserving India's rich biodiversity.”