പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കാലാവസ്ഥാ വ്യതിയാനത്തിനെതിരെ പോരാടുന്നതിലും സുസ്ഥിര വികസന ലക്ഷ്യങ്ങൾ കൈവരിക്കുന്നതിലും രാജ്യത്തിന്റെ സമ്പന്നമായ ജൈവവൈവിധ്യം സംരക്ഷിക്കുന്നതിലും ഇന്ത്യ ഗണ്യമായ മുന്നേറ്റം നടത്തിയിട്ടുണ്ട്: പ്രധാനമന്ത്രി
16 JUN 2023 2:17PM by PIB Thiruvananthpuram
കാലാവസ്ഥാ വ്യതിയാനത്തെ ചെറുക്കുന്നതിനും സുസ്ഥിര വികസന ലക്ഷ്യങ്ങൾ കൈവരിക്കുന്നതിനും രാജ്യത്തിന്റെ സമ്പന്നമായ ജൈവവൈവിധ്യം സംരക്ഷിക്കുന്നതിനുമുള്ള സുപ്രധാന മുന്നേറ്റങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള ലേഖനങ്ങളും ഗ്രാഫിക്സും വീഡിയോകളും വിവരങ്ങളും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"നമ്മുടെ പാരമ്പര്യങ്ങൾക്കും ധാർമ്മികതയ്ക്കും അനുസൃതമായി, സുസ്ഥിര വികസനത്തിന്റെ 9 വർഷങ്ങളിലാണ് നാം ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിച്ചത് . കാലാവസ്ഥാ വ്യതിയാനത്തിനെതിരെ പോരാടുന്നതിലും സുസ്ഥിര വികസന ലക്ഷ്യങ്ങൾ കൈവരിക്കുന്നതിലും ഇന്ത്യയുടെ സമ്പന്നമായ ജൈവവൈവിധ്യം സംരക്ഷിക്കുന്നതിലും നാം ഗണ്യമായ മുന്നേറ്റം നടത്തിയിട്ടുണ്ട്."

Prime Minister's Office
India has taken significant strides in combating climate change, achieving sustainable development goals and preserving country’s rich biodiversity: PM
16 JUN 2023 2:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about the significant strides in combating climate change, achieving sustainable development goals and preserving the country’s rich biodiversity.
The Prime Minister tweeted :
"In line with our traditions and ethos, we have focused on #9YearsOfSustainableGrowth. We have taken significant strides in combating climate change, achieving sustainable development goals and preserving India's rich biodiversity.”