பிரதமர் அலுவலகம்
பாரிஸ் டயமண்ட் லீக்கில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற நீளம் தாண்டுதல் வீரர் ஸ்ரீசங்கர் முரளிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
10 JUN 2023 7:56PM by PIB Chennai
பாரிஸ் டயமண்ட் லீக் போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற நீளம் தாண்டுதல் வீரர் ஸ்ரீசங்கர் முரளிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமரின் ட்வீட் வருமாறு;
“பாரிஸ் டயமண்ட் லீக்கில் ஸ்ரீசங்கர் முரளி சிறப்பான ஆட்டத்துடன் வரலாற்றை எழுதியுள்ளார்! அவரது அற்புதமான தாண்டுதல் அவருக்கு மதிப்புமிக்க வெண்கலப் பதக்கத்தைப் பெற்றுத் தந்தது, டயமண்ட் லீக்கில் நீளம் தாண்டுதலில் இந்தியாவுக்கு முதல் பதக்கம் கிடைத்தது. அவருக்கு வாழ்த்துக்கள். மேலும், அவரது வருங்கால முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துகள்.

Prime Minister's Office
PM congratulates long jumper, Sreeshankar Murali on winning bronze medal at Paris Diamond League
10 JUN 2023 7:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated long jumper, Sreeshankar Murali on winning bronze medal at Paris Diamond League.
The Prime Minister tweeted;
“Sreeshankar Murali scripts history with a great performance at the Paris Diamond League! His remarkable jump secured him a prestigious Bronze medal, giving India its first ever medal in the long jump at Diamond League. Congrats to him and best wishes for his upcoming endeavours.”