Prime Minister's Office
PM congratulates long jumper, Sreeshankar Murali on winning bronze medal at Paris Diamond League
10 JUN 2023 7:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated long jumper, Sreeshankar Murali on winning bronze medal at Paris Diamond League.
The Prime Minister tweeted;
“Sreeshankar Murali scripts history with a great performance at the Paris Diamond League! His remarkable jump secured him a prestigious Bronze medal, giving India its first ever medal in the long jump at Diamond League. Congrats to him and best wishes for his upcoming endeavours.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ಯಾರಿಸ್ ಡೈಮಂಡ್ ಲೀಗ್‌ನಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಉದ್ದ ಜಿಗಿತಗಾರ ಶ್ರೀಶಂಕರ್ ಮುರಳಿ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
10 JUN 2023 7:56PM by PIB Bengaluru
ಪ್ಯಾರಿಸ್ ಡೈಮಂಡ್ ಲೀಗ್‌ನಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಉದ್ದ ಜಿಗಿತಗಾರ ಶ್ರೀಶಂಕರ್ ಮುರಳಿ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ.ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿ;“ಪ್ಯಾರಿಸ್ ಡೈಮಂಡ್ ಲೀಗ್‌ನಲ್ಲಿ ಶ್ರೀಶಂಕರ್ ಮುರಳಿ ಅದ್ಭುತ ಪ್ರದರ್ಶನ ನೀಡುವ ಮೂಲಕ ಇತಿಹಾಸವನ್ನು ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ! ಅವರ ಗಮನಾರ್ಹ ಪ್ರದರ್ಶನದಿಂದ ಅವರಿಗೆ ಪ್ರತಿಷ್ಠಿತ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಸಿಕ್ಕಿರುವುದು ಮಾತ್ರವಲ್ಲದೆ ಡೈಮಂಡ್ ಲೀಗ್‌ನಲ್ಲಿ ಭಾರತಕ್ಕೆ ಉದ್ದ ಜಿಗಿತದಲ್ಲಿ ಮೊದಲ ಪದಕ ಸಿಕ್ಕಿದೆ. ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು ಮತ್ತು ಮುಂಬರುವ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ಶುಭಾಶಯಗಳು” ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.