Prime Minister's Office
PM congratulates long jumper, Sreeshankar Murali on winning bronze medal at Paris Diamond League
10 JUN 2023 7:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated long jumper, Sreeshankar Murali on winning bronze medal at Paris Diamond League.
The Prime Minister tweeted;
“Sreeshankar Murali scripts history with a great performance at the Paris Diamond League! His remarkable jump secured him a prestigious Bronze medal, giving India its first ever medal in the long jump at Diamond League. Congrats to him and best wishes for his upcoming endeavours.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരീസ് ഡയമണ്ട് ലീഗ് : വെങ്കലം നേടിയ ശ്രീശങ്കർ മുരളിയ്ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
10 JUN 2023 7:56PM by PIB Thiruvananthpuram
പാരീസ് ഡയമണ്ട് ലീഗിൽ വെങ്കലം നേടിയ ലോങ്ജംപ് താരം ശ്രീശങ്കർ മുരളിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“പാരീസ് ഡയമണ്ട് ലീഗിലെ മികച്ച പ്രകടനത്തിലൂടെ ശ്രീശങ്കർ മുരളി ചരിത്രം രചിച്ചു! അദ്ദേഹത്തിന്റെ ശ്രദ്ധേയമായ കുതിപ്പ് അദ്ദേഹത്തിന് അഭിമാനകരമായ വെങ്കല മെഡൽ ഉറപ്പിച്ചു; ഡയമണ്ട് ലീഗിലെ ലോംഗ് ജമ്പിൽ ഇന്ത്യക്ക് ആദ്യ മെഡലും . അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങളും വരാനിരിക്കുന്ന ശ്രമങ്ങൾക്ക് ആശംസകളും. ”