Prime Minister's Office
PM congratulates long jumper, Sreeshankar Murali on winning bronze medal at Paris Diamond League
10 JUN 2023 7:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated long jumper, Sreeshankar Murali on winning bronze medal at Paris Diamond League.
The Prime Minister tweeted;
“Sreeshankar Murali scripts history with a great performance at the Paris Diamond League! His remarkable jump secured him a prestigious Bronze medal, giving India its first ever medal in the long jump at Diamond League. Congrats to him and best wishes for his upcoming endeavours.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ પેરિસ ડાયમંડ લીગમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ લોંગ જમ્પર શ્રીશંકર મુરલીને અભિનંદન પાઠવ્યા
10 JUN 2023 7:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પેરિસ ડાયમંડ લીગમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ લોંગ જમ્પર શ્રીશંકર મુરલીને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“શ્રીશંકર મુરલી પેરિસ ડાયમંડ લીગમાં શાનદાર પ્રદર્શન સાથે ઇતિહાસ રચે છે! તેના નોંધપાત્ર કૂદકાએ તેમને પ્રતિષ્ઠિત બ્રોન્ઝ મેડલ અપાવ્યો, ભારતને ડાયમંડ લીગમાં લાંબી કૂદમાં તેમનો પ્રથમ મેડલ અપાવ્યો. તેમને અભિનંદન અને તેમના આગામી પ્રયત્નો માટે શુભેચ્છાઓ.”