पंतप्रधान कार्यालय
पॅरिस डायमंड लीगमध्ये कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल लांब उडीपटू श्रीशंकर मुरली याचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
10 JUN 2023 7:56PM by PIB Mumbai
पॅरिस डायमंड लीगमध्ये कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लांब उडीपटू श्रीशंकर मुरली याचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“पॅरिस डायमंड लीगमध्ये शानदार कामगिरी करून श्रीशंकर मुरलीने इतिहास रचला! त्याच्या उत्कृष्ट उडीने त्याला प्रतिष्ठित कांस्य पदक मिळवून दिले आणि भारताला डायमंड लीगमधील लांब उडी प्रकारात पहिले पदक मिळाले. श्रीशंकर मुरलीचे अभिनंदन आणि त्याच्या पुढच्या वाटचालीसाठी शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
PM congratulates long jumper, Sreeshankar Murali on winning bronze medal at Paris Diamond League
10 JUN 2023 7:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated long jumper, Sreeshankar Murali on winning bronze medal at Paris Diamond League.
The Prime Minister tweeted;
“Sreeshankar Murali scripts history with a great performance at the Paris Diamond League! His remarkable jump secured him a prestigious Bronze medal, giving India its first ever medal in the long jump at Diamond League. Congrats to him and best wishes for his upcoming endeavours.”