Prime Minister's Office
PM welcomes RBI instructions for strengthening of 1,514 Urban Co-operative Banks
10 JUN 2023 4:02PM by PIB Delhi
Welcoming the RBI instructions for strengthening of 1,514 Urban Co-operative Banks, the Prime Minister, Shri Narendra Modi tweeted :
“This is wonderful for the cooperatives sector and will empower several people.”
More details here :
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1931050

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ 1514 ਸ਼ਹਿਰੀ ਸਹਿਕਾਰੀ ਬੈਂਕਾਂ ਨੂੰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਭਾਰਤੀ ਰਿਜ਼ਰਵ ਬੈਂਕ (ਆਰਬੀਆਈ) ਦੇ ਨਿਰਦੇਸ਼ਾਂ ਦਾ ਸੁਆਗਤ ਕੀਤਾ
10 JUN 2023 4:02PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ 1514 ਸ਼ਹਿਰੀ ਸਹਿਕਾਰੀ ਬੈਂਕਾਂ ਨੂੰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਭਾਰਤੀ ਰਿਜ਼ਰਵ ਬੈਂਕ ਦੇ ਨਿਰਦੇਸ਼ਾਂ ਦਾ ਸੁਆਗਤ ਕੀਤਾ ਹੈ।ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ: “ਇਹ ਸਹਿਕਾਰੀ ਖੇਤਰ ਦੇ ਲਈ ਅਦਭੁਤ ਹੈ ਅਤੇ ਕਈ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਸਸ਼ਕਤ ਕਰੇਗਾ।”
ਹੋਰ ਵੇਰਵੇ ਲਈ ਇੱਥੇ ਕਲਿੱਕ ਕਰੋ:
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1931050