பிரதமர் அலுவலகம்
நடுத்தர பிரிவினரின் கடின உழைப்பு புதிய இந்தியாவின் எழுச்சியை வரையறுக்கிறது: பிரதமர்
10 JUN 2023 11:57AM by PIB Chennai
நாட்டின் நடுத்தர வர்க்கத்தினரை வலுப்படுத்தி அவர்களின் வாய்ப்புகளை விரிவுபடுத்திய முயற்சிகள் பற்றிய கட்டுரைகள், வரைகலைகள் , வீடியோக்கள் மற்றும் தகவல்களை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவு வருமாறு:
"நடுத்தர வர்க்கத்தினர் வளர்ச்சி மற்றும் புதுமைகளை படைப்பதில் முன்னணியில் உள்ளனர். அவர்களின் கடின உழைப்பு புதிய இந்தியாவின் எழுச்சிமிகு உணர்வை வரையறுக்கிறது. நடுத்தர வர்க்கத்தின் நலனுக்காக அரசு தொடர்ந்து அவர்கள் 'எளிதாக வாழ்வதற்கு' உழைத்துள்ளது. #9YearsOfEnabledMiddleClass"

Prime Minister's Office
Hard work of middle class defines the spirit of New India: PM
10 JUN 2023 11:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about the initiatives that have strengthened middle class of the country and expanded their opportunities.
The Prime Minister tweeted :
"The middle class is at the forefront of driving growth and innovation. Their hard work defines the spirit of New India. Our government has consistently worked towards greater ‘Ease Of Living’ for the benefit of the middle class. #9YearsOfEnabledMiddleClass"