पंतप्रधान कार्यालय
मध्यमवर्गीयांचे कठोर परिश्रम नवीन भारताची भावना परिभाषित करतात: पंतप्रधान
10 JUN 2023 11:57AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी देशातील मध्यमवर्गाला बळकटी देणारे आणि त्यांच्यासाठीच्या संधी वाढवणाऱ्या उपक्रमांबद्दलचे लेख, ग्राफिक्स, व्हिडिओ आणि माहिती सामायिक केली आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"वृद्धी आणि नवोन्मेष यासाठी पुढाकार घेण्यात मध्यमवर्ग आघाडीवर आहे. त्यांचे कठोर परिश्रम नवीन भारताची भावना परिभाषित करतात. सरकारने मध्यमवर्गाच्या फायद्यासाठी त्यांच्या ‘इज ऑफ लिव्हिंग’ अर्थात ‘जीवन सुलभते’साठी सातत्याने काम केले आहे. #9YearsOfEnabledMiddleClass"

Prime Minister's Office
Hard work of middle class defines the spirit of New India: PM
10 JUN 2023 11:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about the initiatives that have strengthened middle class of the country and expanded their opportunities.
The Prime Minister tweeted :
"The middle class is at the forefront of driving growth and innovation. Their hard work defines the spirit of New India. Our government has consistently worked towards greater ‘Ease Of Living’ for the benefit of the middle class. #9YearsOfEnabledMiddleClass"