പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മധ്യവർഗത്തിന്റെ കഠിനാധ്വാനം പുതിയ ഇന്ത്യയുടെ ചേതനയെ നിർവചിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
10 JUN 2023 11:57AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യത്തെ മധ്യവർഗത്തെ ശക്തിപ്പെടുത്തുകയും അവരുടെ അവസരങ്ങൾ വിപുലീകരിക്കുകയും ചെയ്ത സംരംഭങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള ലേഖനങ്ങളും ഗ്രാഫിക്സും വീഡിയോകളും വിവരങ്ങളും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"വളർച്ചയും നവീകരണവും നയിക്കുന്നതിലും മധ്യവർഗം മുൻപന്തിയിലാണ്. അവരുടെ കഠിനാധ്വാനം പുതിയ ഇന്ത്യയുടെ ആത്മാവിനെ നിർവചിക്കുന്നു. ഇടത്തരക്കാരുടെ പ്രയോജനത്തിനായി 'ജീവിതം എളുപ്പമാക്കുന്നതിന്' ഞങ്ങളുടെ സർക്കാർ സ്ഥിരമായി പ്രവർത്തിച്ചിട്ടുണ്ട്. #9YearsOfEnabledMiddleClass"

Prime Minister's Office
Hard work of middle class defines the spirit of New India: PM
10 JUN 2023 11:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about the initiatives that have strengthened middle class of the country and expanded their opportunities.
The Prime Minister tweeted :
"The middle class is at the forefront of driving growth and innovation. Their hard work defines the spirit of New India. Our government has consistently worked towards greater ‘Ease Of Living’ for the benefit of the middle class. #9YearsOfEnabledMiddleClass"