ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారతదేశం యొక్క జిడిపి లో బ్లూ ఇకానమి తాలూకుతోడ్పాటు ను గురించిన వ్యాసం
08 JUN 2023 7:10PM by PIB Hyderabad
వరల్డ్ ఓశన్ డే సందర్భం లో కేంద్ర మంత్రి శ్రీ కిరెన్ రిజిజు వ్రాసిన ఒక వ్యాసాన్ని ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం శేర్ చేసింది.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘భారతదేశం ఏ విధం గా తన విస్తారమైనటువంటి సముద్ర తీర ప్రాంతం తో పాటు సముద్ర సంబంధి వనరుల ను బ్లూ ఇకానమి యొక్క శక్తి ని ఉపయోగించుకోవడం పై శ్రద్ధ ను వహిస్తున్నదీ కేంద్ర మంతి శ్రీ @KirenRijiju గారు వివరించారు.’’ అని పేర్కొంది.

Prime Minister's Office
An article on contribution of blue economy in India's GDP
08 JUN 2023 7:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister Office has shared an article by the Union Minister Shri Kiren Rijuju on World Ocean Day.
The Prime Minister Office tweeted :
"Union Minister @KirenRijiju Ji writes how India, with its extensive coastline and maritime resources, is focusing on harnessing the potential of its blue economy."