पंतप्रधान कार्यालय
भारताच्या सकल राष्ट्रीय उत्पन्नातील नील अर्थव्यवस्थेच्या योगदानावर आधारित लेख
08 JUN 2023 8:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 जून 2023
केंद्रीय मंत्री किरेन रिजिजू यांनी जागतिक महासागर दिनानिमित्त लिहिलेला लेख पंतप्रधान कार्यालयाने सामायिक केला आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने पाठवलेल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे:
“भारताला लाभलेली विस्तृत किनारपट्टी आणि सागरी साधनसंपत्ती यांच्या सहाय्याने देश कशा प्रकारे नील अर्थव्यवस्थेच्या क्षमतेचा वापर करून घेण्यावर लक्ष केंद्रित करत आहे यावर प्रकाश टाकणारा लेख केंद्रीय मंत्री @KirenRijiju यांनी लिहिला आहे”

Prime Minister's Office
An article on contribution of blue economy in India's GDP
08 JUN 2023 7:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister Office has shared an article by the Union Minister Shri Kiren Rijuju on World Ocean Day.
The Prime Minister Office tweeted :
"Union Minister @KirenRijiju Ji writes how India, with its extensive coastline and maritime resources, is focusing on harnessing the potential of its blue economy."