Prime Minister's Office
An article on contribution of blue economy in India's GDP
08 JUN 2023 7:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister Office has shared an article by the Union Minister Shri Kiren Rijuju on World Ocean Day.
The Prime Minister Office tweeted :
"Union Minister @KirenRijiju Ji writes how India, with its extensive coastline and maritime resources, is focusing on harnessing the potential of its blue economy."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭಾರತ ಜಿಡಿಪಿಗೆ ನೀಲಿ ಆರ್ಥಿಕತೆಯ ಕೊಡುಗೆ ಕುರಿತ ಲೇಖನ
08 JUN 2023 7:10PM by PIB Bengaluru
ವಿಶ್ವ ಸಾಗರ ದಿನದಂದು ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಕಿರೆಣ್‌ ರಿಜಿಜು ಅವರ ಲೇಖನವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಕಚೇರಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಕಚೇರಿ ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್‌ ಮಾಡಿದೆ.
“ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವ@ಕಿರೆಣ್ ರಿಜಿಜು ಜೀ ಅವರು ಭಾರತ ತನ್ನ ವ್ಯಾಪಕ ಕರಾವಳಿ ಮತ್ತು ಕಡಲ ಸಂಪನ್ಮೂಲಗಳೊಂದಿಗೆ ನೀಲಿ ಆರ್ಥಿಕತೆಯ ಸಾಮರ್ಥ್ಯವನ್ನು ಬಳಸಿಕೊಳ್ಳುವತ್ತ ಹೇಗೆ ಗಮನಹರಿಸಿದೆ ಎಂದು ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ” ಎಂದು ಹೇಳಿದೆ.