Prime Minister's Office
An article on contribution of blue economy in India's GDP
08 JUN 2023 7:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister Office has shared an article by the Union Minister Shri Kiren Rijuju on World Ocean Day.
The Prime Minister Office tweeted :
"Union Minister @KirenRijiju Ji writes how India, with its extensive coastline and maritime resources, is focusing on harnessing the potential of its blue economy."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയുടെ ജിഡിപിയിൽ നീല സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥയുടെ സംഭാവനയെക്കുറിച്ചുള്ള ഒരു ലേഖനം
08 JUN 2023 7:10PM by PIB Thiruvananthpuram
ലോക സമുദ്ര ദിനത്തിൽ കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ കിരൺ റിജിജ്ജുവിന്റെ ഒരു ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"വിപുലമായ തീരപ്രദേശവും സമുദ്രവിഭവങ്ങളുമുള്ള ഇന്ത്യ, അതിന്റെ നീല സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥയുടെ സാധ്യതകൾ പ്രയോജനപ്പെടുത്തുന്നതിൽ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കുന്നത് എങ്ങനെയെന്ന് കേന്ദ്രമന്ത്രി കിരൺ റിജിജു ജി എഴുതുന്നു."