પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારતના જીડીપીમાં બ્લુ ઈકોનોમીના યોગદાન પરનો લેખ
08 JUN 2023 7:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે વિશ્વ મહાસાગર દિવસ પર કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી કિરેન રિજુજુનો એક લેખ શેર કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું:
"કેન્દ્રીય મંત્રી @KirenRijijuજી લખે છે કે કેવી રીતે ભારત, તેના વ્યાપક દરિયાકાંઠા અને દરિયાઈ સંસાધનો સાથે, તેની બ્લુ ઈકોનોમીની સંભાવનાનો ઉપયોગ કરવા પર ધ્યાન કેન્દ્રિત કરી રહ્યું છે."

Prime Minister's Office
An article on contribution of blue economy in India's GDP
08 JUN 2023 7:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister Office has shared an article by the Union Minister Shri Kiren Rijuju on World Ocean Day.
The Prime Minister Office tweeted :
"Union Minister @KirenRijiju Ji writes how India, with its extensive coastline and maritime resources, is focusing on harnessing the potential of its blue economy."