பிரதமர் அலுவலகம்
எங்கள் அரசின் பணியில் இதயமாக இருப்பது தேசத்தின் இளைஞர்களுக்கு அதிகாரமளித்தல்: பிரதமர்
07 JUN 2023 1:43PM by PIB Chennai
ஒவ்வொரு இளைஞரின் விருப்பங்களையும் நிறைவேற்றுவதற்கான சூழ்நிலையை உருவாக்கும் அரசின் உறுதிப்பாடு பற்றிய கட்டுரைகள், வரைபடங்கள், வீடியோக்கள் மற்றும் தகவல்களைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
ட்விட்டர் செய்தியில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“எங்கள் அரசின் பணியில் இதயமாக இருப்பது தேசத்தின் இளைஞர்களுக்கு அதிகாரமளித்தல். பல வகையான துறைகள் தோறும் ஒவ்வொரு இளைஞரின் விருப்பங்களையும் நிறைவேற்றுவதற்கான சூழ்நிலையை உருவாக்க எங்கள் அரசு உறுதிபூண்டுள்ளது. #9YearsOfEmpoweringYouth”

Prime Minister's Office
Empowering the youth of our nation is at the heart of our government’s work: PM
07 JUN 2023 1:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about the Government’s commitment to creating an ecosystem where aspirations of every youngster are fulfilled.
The Prime Minister tweeted :
"Empowering the youth of our nation is at the heart of our government’s work. Across diverse sectors, we are committed to creating an ecosystem where every youngster’s aspirations are fulfilled. #9YearsOfEmpoweringYouth”