പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യുവജനങ്ങളുടെ ശാക്തീകരണമാണ് ഗവണ്മെന്റിന്റെ പ്രവർത്തനത്തിന്റെ കാതൽ: പ്രധാനമന്ത്രി
07 JUN 2023 1:43PM by PIB Thiruvananthpuram
ഓരോ യുവജനത്തിന്റെയും അഭിലാഷങ്ങൾ പൂർത്തീകരിക്കുന്ന ഒരു ആവാസവ്യവസ്ഥ സൃഷ്ടിക്കുന്നതിനുള്ള ഗവണ്മെന്റിന്റെ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധതയെക്കുറിച്ചുള്ള ലേഖനങ്ങളും ഗ്രാഫിക്സും വീഡിയോകളും വിവരങ്ങളും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ യുവജനങ്ങളെ ശാക്തീകരിക്കുക എന്നതാണ് ഗവൺമെന്റിന്റെ പ്രവർത്തനത്തിന്റെ കാതൽ. വിവിധ മേഖലകളിൽ, ഓരോ യുവാവിന്റേയും ,യുവതിയുടെയും അഭിലാഷങ്ങൾ നിറവേറ്റുന്ന ഒരു ആവാസവ്യവസ്ഥ സൃഷ്ടിക്കാൻ ഞങ്ങൾ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധരാണ്. #9YearsOfEmpowering Youth"

Prime Minister's Office
Empowering the youth of our nation is at the heart of our government’s work: PM
07 JUN 2023 1:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about the Government’s commitment to creating an ecosystem where aspirations of every youngster are fulfilled.
The Prime Minister tweeted :
"Empowering the youth of our nation is at the heart of our government’s work. Across diverse sectors, we are committed to creating an ecosystem where every youngster’s aspirations are fulfilled. #9YearsOfEmpoweringYouth”