પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
આપણા રાષ્ટ્રના યુવાનોને સશક્ત બનાવવા એ અમારી સરકારના કાર્યનું કેન્દ્ર છે: પ્રધાનમંત્રી
07 JUN 2023 1:43PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દરેક યુવાનોની આકાંક્ષાઓ પૂર્ણ થાય તેવી ઇકોસિસ્ટમ બનાવવાની સરકારની પ્રતિબદ્ધતા વિશે લેખો, ગ્રાફિક્સ, વીડિયો અને માહિતી શેર કરી છે.
પ્રધાનમંત્રી ટ્વિટ કર્યું: "આપણા રાષ્ટ્રના યુવાનોને સશક્ત બનાવવા એ અમારી સરકારના કાર્યનું કેન્દ્ર છે. વિવિધ ક્ષેત્રોમાં, અમે એક ઇકોસિસ્ટમ બનાવવા માટે પ્રતિબદ્ધ છીએ જ્યાં દરેક યુવાનોની આકાંક્ષાઓ પૂર્ણ થાય. #9YearsOfEmpoweringYouth"

Prime Minister's Office
Empowering the youth of our nation is at the heart of our government’s work: PM
07 JUN 2023 1:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about the Government’s commitment to creating an ecosystem where aspirations of every youngster are fulfilled.
The Prime Minister tweeted :
"Empowering the youth of our nation is at the heart of our government’s work. Across diverse sectors, we are committed to creating an ecosystem where every youngster’s aspirations are fulfilled. #9YearsOfEmpoweringYouth”