பிரதமர் அலுவலகம்
ஆடவர் ஜூனியர் ஆசிய கோப்பையில் வெற்றி பெற்ற இந்திய ஹாக்கி அணிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
02 JUN 2023 6:22PM by PIB Chennai
ஆடவர் ஜூனியர் ஆசிய கோப்பையில் வெற்றி பெற்ற இந்திய ஹாக்கி அணிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் டுவிட்டரில் கூறியிருப்பதாவது;
"ஆண்களுக்கான ஜூனியர் ஆசியக் கோப்பையில் நமது ஜூனியர் அணி சிறப்பான வெற்றியைப் பெற்றதற்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துக்கள். அவர்களின் வெற்றி, நமது இளைஞர்களின் வளர்ந்து வரும் திறமையையும் உறுதியையும் பிரதிபலிக்கிறது. அவர்கள் இந்தியாவை மிகவும் பெருமைப்படுத்தியுள்ளனர்."

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Junior Men's Hockey Team for their victory at Men's Junior Asia Cup
02 JUN 2023 6:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Junior Men's Hockey Team for their victory at the Men's Junior Asia Cup.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Heartiest congratulations to our Junior Men's Hockey Team for their splendid victory at the Men's Junior Asia Cup. Their triumph reflects the burgeoning talent and determination that our youth hold. They have made India very proud."