Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Junior Men's Hockey Team for their victory at Men's Junior Asia Cup
02 JUN 2023 6:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Junior Men's Hockey Team for their victory at the Men's Junior Asia Cup.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Heartiest congratulations to our Junior Men's Hockey Team for their splendid victory at the Men's Junior Asia Cup. Their triumph reflects the burgeoning talent and determination that our youth hold. They have made India very proud."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ભારતીય જુનિયર મેન્સ હોકી ટીમને મેન્સ જુનિયર એશિયા કપમાં જીત બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
02 JUN 2023 6:22PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય જુનિયર મેન્સ હોકી ટીમને મેન્સ જુનિયર એશિયા કપમાં જીત બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું;
"અમારી જુનિયર મેન્સ હોકી ટીમને મેન્સ જુનિયર એશિયા કપમાં તેમની શાનદાર જીત માટે હાર્દિક અભિનંદન. તેમની જીત આપણા યુવાનોની વધતી જતી પ્રતિભા અને સંકલ્પને દર્શાવે છે. તેઓએ ભારતને ખૂબ ગૌરવ અપાવ્યું છે."