Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Junior Men's Hockey Team for their victory at Men's Junior Asia Cup
02 JUN 2023 6:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Junior Men's Hockey Team for their victory at the Men's Junior Asia Cup.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Heartiest congratulations to our Junior Men's Hockey Team for their splendid victory at the Men's Junior Asia Cup. Their triumph reflects the burgeoning talent and determination that our youth hold. They have made India very proud."

पंतप्रधान कार्यालय
पुरुषांच्या ज्युनियर आशिया चषक स्पर्धेतील विजयाबद्दल पंतप्रधानांनी भारतीय ज्युनियर पुरुष हॉकी संघाचे केले अभिनंदन
02 JUN 2023 7:22PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 2 जून 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय ज्युनियर पुरुष हॉकी संघाचे पुरुष ज्युनियर आशिया चषक स्पर्धेतील विजयाबद्दल अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"पुरुष ज्युनियर आशिया चषक स्पर्धेतील शानदार विजयाबद्दल आपल्या ज्युनियर पुरुष हॉकी संघाचे मनःपूर्वक अभिनंदन. त्यांचा विजय आपल्या युवकांची वाढती प्रतिभा आणि दृढनिश्चय प्रतिबिंबित करतो.त्यांनी भारताची मान अभिमानाने उंचावली आहे."