Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Junior Men's Hockey Team for their victory at Men's Junior Asia Cup
02 JUN 2023 6:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Junior Men's Hockey Team for their victory at the Men's Junior Asia Cup.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Heartiest congratulations to our Junior Men's Hockey Team for their splendid victory at the Men's Junior Asia Cup. Their triumph reflects the burgeoning talent and determination that our youth hold. They have made India very proud."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా కప్ పురుషుల జూనియర్ హాకీ: భారత జట్టు విజయంపై ప్రధాని అభినందన
02 JUN 2023 6:22PM by PIB Hyderabad
ఆసియా కప్ పురుషుల జూనియర్ హాకీ టోర్నమెంట్లో భారత జట్టు విజయం సాధించడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా కప్ పురుషుల జూనియర్ హాకీ టోర్నమెంట్లో భారత జట్టు అద్భుత విజయం సాధించినందుకు హృదయపూర్వక అభినందనలు. వారు సాధించిన విజయం మన యువతలో వర్ధిల్లుతున్న ప్రతిభను, దృఢ సంకల్పాన్ని ప్రతిబింబిస్తోంది. వారు భారతదేశం మరింత గర్వపడేలా చేశారు” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.