ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಿಯವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದ ಆಸ್ಟ್ರೇಲಿಯಾದ ವಿರೋಧ ಪಕ್ಷದ ನಾಯಕರು
24 MAY 2023 11:42AM by PIB Bengaluru
ವಿರೋಧ ಪಕ್ಷದ ನಾಯಕರಾದ ಶ್ರೀ ಪೀಟರ್ ಡಟ್ಟನ್ ಅವರು 24 ಮೇ 2023 ರಂದು ಆಸ್ಟ್ರೇಲಿಯಾದ ಸಿಡ್ನಿಯಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು.
ಭಾರತ-ಆಸ್ಟ್ರೇಲಿಯಾ ಸಮಗ್ರ ಕಾರ್ಯತಂತ್ರದ ಸಹಭಾಗಿತ್ವಕ್ಕೆ ಇರುವ ಬಲವಾದ ಉಭಯಪಕ್ಷೀಯ ಬೆಂಬಲವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ಲಾಘಿಸಿದರು.
ಚರ್ಚೆಗಳು ದ್ವಿಪಕ್ಷೀಯ ಸಹಭಾಗಿತ್ವದ ವಿವಿಧ ಅಂಶಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡವು, ಜನರು ಜನರ ನಡುವಿನ ಸಂಪರ್ಕ ಒಳಗೊಂಡಂತೆ. ಪ್ರಾದೇಶಿಕ ಬೆಳವಣಿಗೆಗಳ ಬಗ್ಗೆಯೂ ಚರ್ಚೆಗಳು ನಡೆದವು.

Prime Minister's Office
Leader of Opposition of Australia called on Prime Minister
24 MAY 2023 11:42AM by PIB Delhi
H.E. Mr. Peter Dutton, Leader of the Opposition, called on Prime Minister Shri Narendra Modi on 24 May 2023 in Sydney, Australia.
Prime Minister appreciated the strong bipartisan support enjoyed by the India – Australia Comprehensive Strategic Partnership.
The discussions covered various aspects of the bilateral partnership, including people to people linkages. Discussions also covered regional developments.