ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి తో సమావేశమైన ఆస్ట్రేలియా ప్రతిపక్ష నేత
24 MAY 2023 11:42AM by PIB Hyderabad
ఆస్ట్రేలియా యొక్క ప్రతిపక్ష నేత శ్రీ పీటర్ డటన్ ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో ఆస్ట్రేలియా లోని సిడ్ నీ లో 2023 వ సంవత్సరం మే నెల 24 వ తేదీ నాడు సమావేశమయ్యారు.
ఇండియా-ఆస్ట్రేలియా కాంప్రిహెన్సివ్ స్ట్రటీజిక్ పార్ట్ నర్ శిప్ కు రెండు పక్షాల నుండి బలమైన సమర్థన లభించడాన్ని ప్రధాన మంత్రి ప్రశంసించారు.
చర్చల లో రెండు దేశాల ప్రజల మధ్య గల సంబంధాలు సహా ద్వైపాక్షిక భాగస్వామ్యాని కి చెందిన వివిధ అంశాలు చోటు చేసుకొన్నాయి. ప్రాంతీయ ఘటన క్రమాల ను గురించి కూడా చర్చించడమైంది.

Prime Minister's Office
Leader of Opposition of Australia called on Prime Minister
24 MAY 2023 11:42AM by PIB Delhi
H.E. Mr. Peter Dutton, Leader of the Opposition, called on Prime Minister Shri Narendra Modi on 24 May 2023 in Sydney, Australia.
Prime Minister appreciated the strong bipartisan support enjoyed by the India – Australia Comprehensive Strategic Partnership.
The discussions covered various aspects of the bilateral partnership, including people to people linkages. Discussions also covered regional developments.