પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ઓસ્ટ્રેલિયાના વિરોધ પક્ષના નેતાએ પ્રધાનમંત્રી સાથે મુલાકાત કરી
24 MAY 2023 11:42AM by PIB Ahmedabad
ઓસ્ટ્રેલિયાના સિડનીમાં વિપક્ષના નેતા મહામહિમ શ્રી પીટર ડટ્ટને 24 મે 2023ના રોજ પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ ભારત-ઓસ્ટ્રેલિયા વ્યાપક વ્યૂહાત્મક ભાગીદારી દ્વારા પ્રાપ્ત મજબૂત દ્વિપક્ષીય સમર્થનની પ્રશંસા કરી.
ચર્ચાઓમાં દ્વિપક્ષીય ભાગીદારીના વિવિધ પાસાઓને આવરી લેવામાં આવ્યા હતા, જેમાં લોકો વચ્ચેના સંબંધોનો સમાવેશ થાય છે. ચર્ચામાં પ્રાદેશિક વિકાસને પણ આવરી લેવામાં આવ્યો હતો.

Prime Minister's Office
Leader of Opposition of Australia called on Prime Minister
24 MAY 2023 11:42AM by PIB Delhi
H.E. Mr. Peter Dutton, Leader of the Opposition, called on Prime Minister Shri Narendra Modi on 24 May 2023 in Sydney, Australia.
Prime Minister appreciated the strong bipartisan support enjoyed by the India – Australia Comprehensive Strategic Partnership.
The discussions covered various aspects of the bilateral partnership, including people to people linkages. Discussions also covered regional developments.