பிரதமர் அலுவலகம்
ஆஸ்திரேலியாவின் எதிர்க்கட்சித் தலைவர் பிரதமரை சந்தித்தார்
24 MAY 2023 11:42AM by PIB Chennai
ஆஸ்திரேலியாவின் சிட்னியில் 2023 மே 24 அன்று எதிர்க்கட்சித் தலைவர் மேன்மைதங்கிய திரு பீட்டர் டத்தோன், பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியை சந்தித்தார்.
இந்தியா-ஆஸ்திரேலியா இடையே விரிவான உத்திகள் வகுத்தல் பங்களிப்பில் வலுவான இருதரப்பு ஒத்துழைப்பை பிரதமர் பாராட்டினார்.
மக்களுக்கிடையேயான தொடர்புகள் உள்ளிட்ட இருதரப்பு ஒத்துழைப்பின் பல்வேறு அம்சங்கள் இந்த விவாதத்தில் இடம் பெற்றன. பிராந்திய வளர்ச்சிகள் பற்றியும் விவாதிக்கப்பட்டது.

Prime Minister's Office
Leader of Opposition of Australia called on Prime Minister
24 MAY 2023 11:42AM by PIB Delhi
H.E. Mr. Peter Dutton, Leader of the Opposition, called on Prime Minister Shri Narendra Modi on 24 May 2023 in Sydney, Australia.
Prime Minister appreciated the strong bipartisan support enjoyed by the India – Australia Comprehensive Strategic Partnership.
The discussions covered various aspects of the bilateral partnership, including people to people linkages. Discussions also covered regional developments.