पंतप्रधान कार्यालय
ऑस्ट्रेलियाच्या विरोधी पक्षनेत्यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची घेतली भेट
24 MAY 2023 11:42AM by PIB Mumbai
ऑस्ट्रेलियाचे विरोधी पक्षनेते पीटर डटन यांनी 24 मे 2023 रोजी सिडनी येथे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
भारत-ऑस्ट्रेलिया सर्वसमावेशक धोरणात्मक भागीदारीला मिळालेल्या भक्कम द्विपक्षीय समर्थनाची पंतप्रधानांनी प्रशंसा केली.
दोन्ही देशांमधील लोकांच्या परस्पर संबंधांबरोबरच द्विपक्षीय भागीदारीच्या विविध पैलूंवर चर्चा झाली. तसेच प्रादेशिक घडामोडींवरही यावेळी चर्चा झाली.

Prime Minister's Office
Leader of Opposition of Australia called on Prime Minister
24 MAY 2023 11:42AM by PIB Delhi
H.E. Mr. Peter Dutton, Leader of the Opposition, called on Prime Minister Shri Narendra Modi on 24 May 2023 in Sydney, Australia.
Prime Minister appreciated the strong bipartisan support enjoyed by the India – Australia Comprehensive Strategic Partnership.
The discussions covered various aspects of the bilateral partnership, including people to people linkages. Discussions also covered regional developments.