ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਆਸਟ੍ਰੇਲੀਆ ਦੇ ਵਿਰੋਧੀ ਧਿਰ ਦੇ ਨੇਤਾ ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ
24 MAY 2023 11:42AM by PIB Chandigarh
ਆਸਟ੍ਰੇਲੀਆ ਦੇ ਵਿਰੋਧੀ ਧਿਰ ਦੇ ਨੇਤਾ ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਪੀਟਰ ਡਟਨ ਨੇ ਅੱਜ 24 ਮਈ, 2023 ਨੂੰ ਆਸਟ੍ਰੇਲੀਆ ਦੇ ਸਿਡਨੀ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਭਾਰਤ-ਆਸਟ੍ਰੇਲੀਆ ਦੇ ਦਰਮਿਆਨ ਵਿਆਪਕ ਸਾਮਰਿਕ ਸਾਂਝੇਦਾਰੀ ਨੂੰ ਮਿਲੇ ਮਜ਼ਬੂਤ ਦੁਵੱਲੇ ਸਮਰਥਨ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ।
ਦੋਹਾਂ ਨੇਤਾਵਾਂ ਦੇ ਦਰਮਿਆਨ ਹੋਈ ਚਰਚਾ ਵਿੱਚ ਇਸ ਦੁਵੱਲੀ ਸਾਂਝੇਦਾਰੀ ਦੇ ਵਿਭਿੰਨ ਆਯਾਮਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਹੀ ਜਨਤਾ ਦਾ ਜਨਤਾ ਨਾਲ ਸੰਪਰਕ ਵਿਸ਼ੇ ’ਤੇ ਗੱਲਬਾਤ ਕੀਤੀ ਗਈ। ਇਸ ਤੋਂ ਇਲਾਵਾ ਖੇਤਰੀ ਵਿਕਾਸ ਦੇ ਮੁੱਦਿਆਂ ’ਤੇ ਵੀ ਚਰਚਾ ਹੋਈ।

Prime Minister's Office
Leader of Opposition of Australia called on Prime Minister
24 MAY 2023 11:42AM by PIB Delhi
H.E. Mr. Peter Dutton, Leader of the Opposition, called on Prime Minister Shri Narendra Modi on 24 May 2023 in Sydney, Australia.
Prime Minister appreciated the strong bipartisan support enjoyed by the India – Australia Comprehensive Strategic Partnership.
The discussions covered various aspects of the bilateral partnership, including people to people linkages. Discussions also covered regional developments.