ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರಿಗೆ ಪಪುವಾ ನ್ಯೂ ಗಿನಿಯಾದ ಅತ್ಯುನ್ನತ ನಾಗರಿಕ ಪ್ರಶಸ್ತಿಯ ಗೌರವ
22 MAY 2023 2:15PM by PIB Bengaluru
ಸರ್ಕಾರಿ ಭವನದಲ್ಲಿ ನಡೆದ ವಿಶೇಷ ಸಮಾರಂಭದಲ್ಲಿ, ಪಪುವಾ ನ್ಯೂ ಗಿನಿಯಾ (ಪಿಎನ್.ಜಿ) ಗವರ್ನರ್ ಜನರಲ್ ಮಾನ್ಯ ಸರ್ ಬಾಬ್ ದಾಡೆ ಅವರು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರಿಗೆ ಆರ್ಡರ್ ಆಫ್ ಲೋಗೊಹು (ಜಿಸಿಎಲ್) ಗ್ರ್ಯಾಂಡ್ ಕಂಪಾನಿಯನ್ ಪ್ರಶಸ್ತಿ ಪ್ರದಾನ ಮಾಡಿದರು. ಇದು ಪಿಎನ್.ಜಿಯ ಅತ್ಯುನ್ನತ ನಾಗರಿಕ ಗೌರವವಾಗಿದ್ದು, ಪ್ರಶಸ್ತಿ ಪಡೆದವರಿಗೆ "ಚೀಫ್" ಎಂಬ ಗೌರವ ಶೀರ್ಷಿಕೆ ಲಭಿಸುತ್ತದೆ..

Prime Minister's Office
Prime Minister honoured with the highest civilian award of Papua New Guinea
22 MAY 2023 2:15PM by PIB Delhi
In a special ceremony at the Government House, H.E. Sir Bob Dadae, Governor-General of Papua New Guinea (PNG) conferred Prime Minister Shri Narendra Modi with the Grand Companion of the Order of Logohu (GCL). This is the highest civilian award of PNG and recipients of the award are titled "Chief".