Prime Minister's Office
Prime Minister honoured with the highest civilian award of Papua New Guinea
22 MAY 2023 2:15PM by PIB Delhi
In a special ceremony at the Government House, H.E. Sir Bob Dadae, Governor-General of Papua New Guinea (PNG) conferred Prime Minister Shri Narendra Modi with the Grand Companion of the Order of Logohu (GCL). This is the highest civilian award of PNG and recipients of the award are titled "Chief".

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పాపువా న్యూ గినీ లో అత్యున్నత పౌరపురస్కారాన్ని ప్రధాన మంత్రి కి ప్రదానం చేయడమైంది
22 MAY 2023 2:15PM by PIB Hyderabad
పాపువా న్యూ గినీ (పిఎన్ జి) యొక్క రాజధాని పోర్ట్ మోరెస్ బీ లో గల గవర్నమెంట్ హౌస్ లో ఏర్పాటు చేసిన ఒక ప్రత్యేక కార్యక్రమం లో పాపువా న్యూ గినీ గవర్నర్- జనరల్ సర్ శ్రీ బాబ్ డాడే గ్రాండ్ కంపానియన్ ఆఫ్ ద ఆర్డర్ ఆఫ్ లోగోహు (జిసిఎల్) ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కి ప్రదానం చేశారు. ఈ పురస్కారం పిఎన్ జి లో అత్యున్నతమైనటువంటి పౌర పురస్కారం; ఈ పురస్కారాన్ని అందుకొనే వ్యక్తుల కు ‘చీఫ్’ అనే బిరుదు ను కూడా ఇవ్వడం జరుగుతుంది.