Prime Minister's Office
Prime Minister honoured with the highest civilian award of Papua New Guinea
22 MAY 2023 2:15PM by PIB Delhi
In a special ceremony at the Government House, H.E. Sir Bob Dadae, Governor-General of Papua New Guinea (PNG) conferred Prime Minister Shri Narendra Modi with the Grand Companion of the Order of Logohu (GCL). This is the highest civilian award of PNG and recipients of the award are titled "Chief".

பிரதமர் அலுவலகம்
பப்புவா நியூ கினியாவின் உயரிய சிவிலியன் விருது பிரதமருக்கு வழங்கப்பட்டுள்ளது
22 MAY 2023 2:15PM by PIB Chennai
பப்புவா நியூ கினியாவின் அரசு இல்லத்தில் நடைபெற்ற சிறப்பு விழாவில் அந்நாட்டின் கவர்னர் ஜென்ரல் மேன்மைதங்கிய சர் பாப் டாடே,பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடிக்கு ஆர்டர் ஆஃப் லோகோஹூ கிராண்ட் கம்பேனியன் விருதினை வழங்கினார். இது பப்புவா நியூ கினியாவின் உயரிய சிவிலியன் விருதாகும். இந்த விருதினைப் பெறுபவர் “முதல்வர்” என்ற பட்டத்தைப் பெறுவார்.