पंतप्रधान कार्यालय
पापुआ न्यू गिनी च्या सर्वोच्च नागरी पुरस्काराने पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचा सन्‍मान
22 MAY 2023 3:36PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 22 मे 2023
'गव्हर्नमेंट हाऊस' इथे झालेल्या एका विशेष समारंभात पापुआ न्यू गिनीचे गव्हर्नर जनरल सन्माननीय सर बॉब दादाए यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांना ‘ग्रँड कम्पॅनियन ऑफ द ऑर्डर ऑफ लोगोहू’ (GCL) हा सन्मान दिला. पापुआ न्यू गिनी देशातील हा सर्वोच्च नागरी सन्मान असून हा सन्मान मिळवणाऱ्याला ‘चीफ’ असे संबोधले जाते.

Prime Minister's Office
Prime Minister honoured with the highest civilian award of Papua New Guinea
22 MAY 2023 2:15PM by PIB Delhi
In a special ceremony at the Government House, H.E. Sir Bob Dadae, Governor-General of Papua New Guinea (PNG) conferred Prime Minister Shri Narendra Modi with the Grand Companion of the Order of Logohu (GCL). This is the highest civilian award of PNG and recipients of the award are titled "Chief".